Sau một cuộc tình tan vỡ, chàng trai sẽ nhớ gì về người yêu cũ của mình?

Bạn đang xem: Sau một cuộc tình tan vỡ, chàng trai sẽ nhớ gì về người yêu cũ của mình? tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Sau một cuộc tình tan vỡ, chàng trai sẽ nhớ gì về người yêu cũ của mình? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

  • 1. Nhớ những buổi hẹn hò cùng người cũ
  • 2. Thói quen vô tình lặp lại
  • 3. Những giờ phút thăng hoa của hạnh phúc
  • 4. Những sở thích chung giữa hai người
  • 5. Ngoại hình của người yêu cũ
  • 6. Những sờ trường, ưu điểm nổi bật của người yêu cũ.
  • 7. Khi cả hai xảy ra cãi vã, xung đột
  • 7. Giữ những món quà kỷ niệm giữa hai người

I. Những điều chàng nhớ về người yêu cũ dù đã chia tay

1. Nhớ những buổi hẹn hò cùng người cũ

Những chuyến đi dã ngoại hay chuyến du lịch cùng nhau, những buổi giới thiệu cùng bạn bè của người cũ…. Qua những buổi hẹn hò đó họ đã có những kỉ niệm, những niềm vui được cùng nhau trải nghiệm nên dù chia tay cũng chưa thể jhiến chàng trai quên ngay được những giây phút vui vẻ, hạnh phúc đó.

2. Thói quen vô tình lặp lại

Chẳng hạn như khi bạn và chàng vô tình vào trong một quán ăn mà ngày đó chàng và “người cũ” từng đến, chắc chắn chàng sẽ bất ngờ và muốn nói cho bạn biết rằng: “Thật trùng hợp đến ngạc nhiên, ngày xưa X (người cũ) cũng dẫn anh vào đây hệt như em vậy.

Đó chỉ là một câu nói vô tư của chàng khi gặp phải tình huống bất ngờ. Nhưng nhiều cô nàng lại nghĩ: “Anh ấy không thể quên được người cũ hay sao?”. Con gái à, đừng suy nghĩ quá nhiều, thực tế nếu con trai còn yêu người cũ thì hắn đã không ngồi ở quán đó để ăn cùng bạn rồi.

Sau một cuộc tình tan vỡ, chàng trai sẽ nhớ gì về người yêu cũ của mình?

3. Những giờ phút thăng hoa của hạnh phúc

Có thể là lần đầu nắm tay, nụ hôn đầu tiên, lời tỏ tình lãng mạn hay những giây phút mặn nồng bên nhau… Nên dù chia tay trong cãi vã thì chàng cũng chưa thể quên ngay được những giây phút “lâng lâng” hạnh phúc đó. Thế nên mới nói, người yêu cũ luôn là điều gì đó rất khó chịu, là cản trở khi chàng đến với người mới sau này.

4. Những sở thích chung giữa hai người

Có một vài sở thích của hắn không hợp với bạn, nhưng lại cực kì hợp với người yêu cũ của hắn, chắc hẳn hắn sẽ nhớ. Chẳng hạn như bạn cực kì ghét chơi game online nhưng hắn và người yêu cũ đã từng chơi từ ngày này sang ngày khác trong rất nhiều trò.

Xem thêm bài viết hay:  Sinh năm 2008 mệnh gì, năm con gì, hợp màu gì, hợp hướng nào nhất?

Và hắn luôn nhớ những điều này, bởi nó gắn liền với cuộc sống của hắn. Có thể bạn cảm thấy ghen tị, khó chịu, nhưng không phải lúc nào hợp nhau cũng có thể bên nhau lâu dài. Hãy vui vì hiện tại hắn chọn bạn chứ không phải bất kì ai khác.

5. Ngoại hình của người yêu cũ

Nhiều chàng trai thường yêu một ai đó chỉ vì cô ấy có nét giống người cũ của hắn. Có khi sự lựa chọn của hắn chỉ là vô tình nhưng lại “trùng hợp đến bất ngờ”.

Vậy nên nếu bạn giống “người cũ” của hắn ở mái tóc, cách ăn mặc…, bạn không cần phải thay đổi phong cách, chỉ là hãy tránh trở thành “bản sao” của “tình địch”. Bạn xuất hiện bên cạnh chàng mỗi ngày, lại có nét hao hao “người cũ” thì hắn ta không thể không nhớ được. Muốn hắn quên, hãy tạo nét riêng cho mình.

Sau một cuộc tình tan vỡ, chàng trai sẽ nhớ gì về người yêu cũ của mình?

6. Những sờ trường, ưu điểm nổi bật của người yêu cũ.

“Cô ấy nấu ăn rất ngon” hay “ nói về hiểu biết xã hội, không ai có thể bằng cô ấy” là những điều chàng có thể so sánh khi gặp một cô gái khác sau chia tay. Dẫu biết việc so sánh với bất kì ai luôn mang lại sự khó chịu cho người bị so sánh nhưng những ấn tượng đó đã khiến chàng yêu người cũ một cách say đắm nên cũng khó có thể quên đi ngay. Điều quan trọng cần làm nếu bạn theo đuổi chàng là hãy để chàng thấy, bản thân bạn cũng có những điều khác biệt, ấn tượng và chỉ riêng bạn có.

7. Khi cả hai xảy ra cãi vã, xung đột

Khi con trai xích mích với người yêu, hắn rất dễ nhớ về người cũ. Hắn sẽ làm phép so sánh: “Ngày xưa mình đâu có cãi nhau với người yêu nhiều như thế này”, “Ngày xưa người yêu cũ toàn nhường nhịn mình, bây giờ thì mình toàn phải nhường nhịn cô ấy”…

Đừng vội trách con trai vì chính sự mâu thuẫn giữa bạn và hắn đã khiến hắn buộc phải nhớ lại “tình cũ”. Nhớ lại không có nghĩa là hắn muốn quay lại với người cũ.

Thật ra do chàng đang bối rối ở hiện tại, nên khi gặp mâu thuẫn, chàng sẽ nhớ về quá khứ để tìm cách giải quyết. Hơn nữa, khi có sự so sánh, chứng tỏ hiện tại mối quan tâm hàng đầu của hắn vẫn là bạn.

7. Giữ những món quà kỷ niệm giữa hai người

Quá khứ là những gì đáng trân trọng và bạn không có quyền yêu cầu chàng phải quên hết. Chàng vẫn để món đồ kỷ niệm với tình cũ trước bàn học mỗi ngày, ngắm nghía chúng thường xuyên.

II. Những dấu hiệu chứng tỏ chàng vẫn nhớ người yêu cũ

1. Khi gặp một cô gái, thường liên tưởng đến người yêu cũ

Tương tự như hoàn cảnh trên, dù so sánh bạn tốt hơn, tuyệt vời hơn người cũ, thì cũng đừng để “mật ngọt” làm bạn mù quáng. Chàng đặt bạn lên bàn cân với bất kỳ ai cũng có thể châm chước, nhưng so sánh với tình cũ thì chứng tỏ chàng còn lưu luyến, nhớ tới người ấy rất nhiều. Bạn có thể chia sẻ thẳng thắn về thói quen khó chịu này của chàng để chàng hiểu và tôn trọng bạn hơn.

Xem thêm bài viết hay:  Nam Và Nữ 1998 (Mậu Dần) Hợp Tuổi Nào Trong Hôn Nhân, Làm Ăn

2. Vẫn âm thầm theo dõi trên các tài khoản mạng xã hội

Chia tay thì có thể là bạn. Đã là bạn bè, theo dõi Facebook của nhau là chuyện bình thường… Chàng có thể bao biện bằng những lý do này. Tuy nhiên, ngày nào cũng vào Facebook của tình cũ để âm thầm cập nhật cuộc sống của người đó, thì đích thị chàng có vấn đề rồi nhé!

Sau một cuộc tình tan vỡ, chàng trai sẽ nhớ gì về người yêu cũ của mình?

3. Hồi hộp, mong chờ khi gặp người yêu cũ

Nếu họ vẫn coi nhau là bạn, thì việc gặp gỡ tình cờ trên phố chỉ là thoáng qua, không khiến con tim chàng phải xốn xang đến vậy. Chàng dễ biểu hiện sự lo lắng, hồi hộp khi sát mặt tình cũ, thậm chí còn lơ đễnh hỏi bạn rằng, “Sao dạo này cô ấy mập hơn”.

4. Vẫn giữ liên lạc với người cũ

Bằng đủ mọi hình thức, email, mạng xã hội, nhắn tin, chàng vẫn giữ sợi dây liên lạc với người cũ. Thậm chí, chàng đổi tên người ấy trong danh bạ để bạn không lo lắng, hiểu lầm. Tuy nhiên, hành động vô tình ấy càng khiến bạn có lý do để suy nghĩ về tình cảm vụng trộm của chàng.

5. Giữ liên lạc với gia đình người yêu cũ

Khi bạn yêu đương nghiêm túc, sẽ thật bình thường khi liên lạc với bạn bè và gia đình đối phương. Nhưng ngay khi mối quan hệ kết thúc, mối liên lạc ấy cũng sẽ nhạt nhòa theo những cảm tình đã cũ.

Vậy nên, nếu đối phương vẫn còn chuyện trò thường xuyên với gia đình người yêu cũ, không loại trừ khả năng anh ấy vẫn đang cố gắng tìm hiểu đời tư người ta, gây thiện cảm với phụ huynh và tìm kiếm một cơ hội quay lại.

6. Khó chịu khi “người yêu cũ có người yêu mới”

Nếu anh ta đã hoàn toàn chấm dứt với người cũ, việc cô ấy có người yêu mới cũng chẳng hề liên quan gì đến cuộc sống của anh ấy cả. Khi thấy anh ấy có vẻ bực bội, khó chịu khi hay tin “ngưỡi cũ có người mới” thì hãy xem chừng nhé.

7. Giả vờ như: “Anh đã quên cô ấy rồi”

Chuyện tình cảm một khi kết thúc sẽ chẳng thể nào dễ dàng quên đi. Sự tổn thương cũng không dễ để nguôi ngoai sau một khoảng thời gian ngắn. Vì vậy, nếu anh ấy cưa cẩm bạn chỉ ngay khi chia tay với người cũ chưa đầy 3 tháng, hãy cẩn thận. Có lẽ bạn chỉ là một người thay thế, một tấm phao mà anh ấy với được để giúp giải toả nỗi cô đơn, trống trải trong lòng.

Xem thêm bài viết hay:  Sinh Năm 2001 Mệnh gì? Hợp Tuổi – Hướng – Màu nào?

Sau một cuộc tình tan vỡ, chàng trai sẽ nhớ gì về người yêu cũ của mình?

8. Hay nhắc về những kỉ niệm trong quá khứ

Chúng ta vẫn nhắc nhớ về quá khứ để sống lại những giây phút viên mãn, tốt đẹp đã qua. Anh tiếp tục kể về người yêu cũ, về những việc họ trăm qua ngàn trải cùng nhau cho thấy anh còn ấp ôm trong lòng giấc mộng phai tàn ấy. Một khi anh còn ghi nhớ ngày lễ kỉ niệm của họ hay còn giữ những thói quen lúc cạnh bên, có lẽ anh vẫn chưa buông bỏ được tình cũ.

9. Thoải mái khi được chọc ghẹo với người cũ

Khi bạn bè anh ấy nhắc đến những chuyện cũ giữa anh và người yêu cũ, chẳng những không thấy khó chịu mà anh ta còn thoải mái cười đùa và xem đó là một câu chuyện thú vị thì xin chia buồn cùng bạn, bạn chẳng là gì trong mắt anh ấy cả.

Lời kết: Dù đã chia tay nhưng thật khó để chàng có thể quên ngay bóng hình người cũ trong lòng, nhất là mối tình đầu, Tôn trọng những khoảng trời riêng trong quá khứ của chàng, cùng chàng viết tiếp những kỉ niệm đẹp trong hiện tại và tương lai sẽ chứng tỏ bạn là người con gái thông minh, hiểu biết và cũng chính là tôn trọng bản thân mình thay vì lục tung lại quá khứ của họ. Nên nhớ rằng tình cảm là là những khoảng khắc hạnh phúc của hai người cùng xây dựng, không phải là moi móc và xoi xét lại quá khứ của nhau,

Bài viết Sau một cuộc tình tan vỡ, chàng trai sẽ nhớ gì về người yêu cũ của mình? nằm trong loạt bài viết về con trai chia tay. Nội dung được đăng bởi Thu Hà . Thu Hà luôn cố gắng hết sức để cung cấp những thông tin hữu ích nhất, cần thiết nhất cho độc giả. Tuy nhiên, nếu bạn đọc muốn bổ sung thêm chỗ nào, vui lòng comment bên dưới. Bọn mình sẽ luôn tiếp thu và cải thiện dần trong quá trình làm bài. Với thông tin bạn cung cấp, có thể rất hữu ích với người sau. Gửi lời chào thân ái.

Bạn thấy bài viết Sau một cuộc tình tan vỡ, chàng trai sẽ nhớ gì về người yêu cũ của mình? có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.