SINH NĂM 2011 ĐEO ĐÁ MÀU GÌ

Bạn đang xem: SINH NĂM 2011 ĐEO ĐÁ MÀU GÌ tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => SINH NĂM 2011 ĐEO ĐÁ MÀU GÌ phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

Bạn sinh năm 2011 bạn thuộc mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc – nghĩa là Cây Tùng Bách. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn toàn được chính xác bạn nhé, vì bên cạnh đó vẫn còn có một mệnh nữa đó là mệnh cung phi, mệnh cung phi là một yếu tố cực kỳ cơ bản và nó có ý nghĩa rất quan trọng trong phong thủy để bạn biết bạn hợp với màu sắc gì và bạn nên đeo đá phong thủy màu sắc gì? giúp cải vận mệnh và giúp kích hoạt may mắn, mang vận may đến với những người sinh năm 2011.

Bạn đang xem: Sinh năm 2011 đeo đá màu gì

Huệ Gems sẽ giải đápcác câu hỏi liên quan đếnngười sinh năm 2011 tuổi Tân Mão.Sinh năm Tân Mão 2011 bạn thuộc mệnh gì?Sinh năm Tân Mão 2011 hợp với màu gì?Sinh năm 2011 đeo đá gì? Hướng hợp người sinh năm 2011.

*

Sinh năm 2011 mệnh gì?

Năm sinh âm lịch: năm Tân Mão – con mèo.

Mệnh Ngũ hành của người sinh năm 2011 – mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc – nghĩa là Cây Tùng Bách.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh – tương khắc thì tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh ra từ năm hành đó là hành:Thổ, Mộc, Kim, Hỏa, Thủy tuần hoàn lẫn besttaichinh.com và nữ sinh năm 2011có mệnh ngũ hành thuộc mệnh Mộc, ta xác định chính xác là đã đúng theo chu kì trong vòng can besttaichinh.comưng bên cạnh đó chúng ta còn ít ai biết đến có một cung mệnh khác nữa đó chính làmệnh cung phi,mệnh cung phi là yếu tố cực kì quan trọng khi ta ứng dụng vào phong thủy trong nhà cửa, trong chọn hướng cũng như khi chọn màu sắc hợp cung mệnh cho người sinh năm 2011.

*

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 2011 là gì?

Có một điểm chúng tôi muốn người sinh năm 2011 lưu ý cho, đó là cả nam và nữ sinh năm 2011 khi sinh ra mỗi chúng ta đều gắn liền với 2 mệnh, đều có cùng mệnh ngũ hành là Mệnh Mộc, nhưng mệnh cung của nam và nữ sinh năm Tân Mão 2011 lại khác nhau bạn nhé.Mệnh cung phi được ứng dụng trong phong thủy sử dụng để xem hướng và chọn màu sắc đá phong thủy hợp mệnh của mình.

Đối với Nam tuổi Tân Mão sinh năm 2011 thuộc hành Kim, cung Đoài, quái số 7, Thuộc chòm sao Thất Xích, con nhà Tây tứ mệnh. Mệnh cung thuộc hành Kim.

Đối với Nữ tuổi Tân Mão sinh năm 2011 thuộc hành Thổ, cung Cấn, quái số 8, Thuộc chòm sao Bát Bạch, con nhà Tây tứ mệnh. Mệnh cung thuộc hành Thổ.

Xem thêm bài viết hay:  Ghé thăm thiền viện Trúc Lâm Đà Lạt – một trong ba thiền viện lớn nhất Việt Nam

*

Tử vi tuổi Tân Mão 2011

Người tuổi Tân Mão có số sung sướng, cuộc đời ít có sự thay đổi và có được triển vọng tốt đẹp trong tương lai. Cuộc sống được sung túc từ khoảng năm 27 tuổi trở đi. Trước năm 27 tuổi người này cũng trải qua nhiều lao đao, cuộc sống thường hay vấp ngã và phải chịu nhiều điều buồn đau.Số người này ít có triển vọng thành công trong việc thi cử, trong việc làm ăn hoặc là những mưu định cho cuộc sống. Về mặt thi cử, trong khoảng thời gian từ năm 18 tuổi đến năm 21 tuổi cũng có nhiều điều tốt đẹp, thu được ít nhiều thành công. Khi tuổi còn trẻ thì có nhiều buồn phiền, sang khoảng trung vận thì sẽ được hưởng sung sướng, tuy không được giàu sang.

Người sinh năm Tân Mão 2011 là người học hành đỗ đạt có số phú quý. Họ là người có thể thành thạo nhiều nghề tuy nhiên người này lại rất thiếu tính kiên trì hay thay đổi và bỏ dở giữa chừng.Những người tuổi Tân Mão 2011 rất thích hợp với các nghề thuộc về chính trị hay khoa học xã hội. Muốn thành công trong cuộc sống thì tuổi này phải biết cách tự lập và sống xa gia đình.

*

Nam sinh năm Tân Mão 2011 vào các tháng 2, tháng 9 và tháng 10 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu họ sinh vào các tháng 5, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần, khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng.

Nữ sinh năm Tân Mão 2011 vào tháng 3, tháng 7 và tháng 12 Âm lịch đường tình duyên nhiều trắc trở và lận đận. Nếu họ được sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và tháng 10 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc.

Tính cách người tuổiTân Mão 2011

Bản chất của người mệnh Tùng Bách Mộc là cây cổ thụ lớn, dù mọi cây xung quanh có thể khô trụi nhưng nó vẫn xanh tươi. Chính vì vậy những người mang nạp âm này luôn luôn rất kiên cường, dũng cảm vượt qua mọi khó khăn gian khó trong cuộc sống bằng chính bản lĩnh và nghị lực của một người anh hùng, quân tử.

*

Bên cạnh những phẩm chất trên thì người này còn mang đức tính nhân ái của hành Mộc, khiến người tuổi này có thể trở thành một người có nhân cách lớn. Họ là người có lòng bao dung, yêu thương những người xung quanh, sống coi trọng đạo đức, tình cảm, coi trọng tình người và cư xử điềm tĩnh.

Tuy nhiên cây cao thì luôn đón gió lớn nên những người mang nạp âm Tùng Bách Mộc thường phải hứng chịu nhiều chuyện thị phi. Vì không phải ai cũng hiểu được chí hướng của người này nên vẫn có người buông lời khen chê, bàn tán khá nhiều. Trong cuộc sống người sinh năm Tân Mão 2011 cũng luôn là người sẽ gánh vác khó khăn, trọng trách lớn, luôn lo lắng cho mọi người mà lơ là quan tâm tới chính mình.

Xem thêm bài viết hay:  10 cách giúp anh em quên đi một cô bạn gái cũ, và tiếp tục vui sống

Sinh năm 2011 hợp màu gì? đeo đá gì?

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 2011

Nam mạng tuổi Tân Mão sinh năm 2011 thuộc cung Đoài, hành Kim.

*

Màu tương sinh nam 2011

Màu sắc tương sinh Nam Tân Mão 2011: vàng sậm, nâu đất.

Nam Tân Mão 2011 nên chọn sử dụng các loại đá như: canxit vàng, hổ phách, đá thạch anh tóc vàng, ngọc hoàng long, citrine, đá mắt hổ vàng, mắt hổ nâu vàng,…

** Màu tương hợp nam 2011

Màu sắc tương hợp nam Tân Mão 2011: màu trắng, xám, ghi.

Xem thêm: Cách Đổi Đơn Vị Đo Trong Word 2013, 2010, 2007, Cách Đổi Inch Sang Cm Trong Word Tất Cả Phiên Bản

Nam tuổi Tân Mão sinh năm 2011 nên chọn sử dụng các loại đá như: moon stone, thạch anh tóc trắng, đá thạch anh trắng, canxit trắng, đá xà cừ, mã não trắng, gỗ hóa thạch màu xám ghi,…

** Màu chế khắc nam 2011

Chế khắc nam Tân Mão 2011: Kim có thể chế ngự được Mộc.

Vậy nên nam mệnh Kim sinh năm 2011 có thể sử dụng các loại đá có màu sắc của hành Mộc như: fluorit, đá thạch anh tóc xanh, thạch anh xanh, ngọc cẩm thạch, ngọc bích, diopside, thạch anh dâu tây xanh,…

*** Màu hạn chế sử dụng nam 2011

Bạn nam sinh năm 2011 Tân Mão nên hạn chế dùng các màu sắc như: đen, xanh biển vì mệnh cung bị sinh xuất, làm tính kim bị suy giảm đi.

Bạn nên hạn chế dùng các loại đá như: thạch anh khói đen, obsidian, thạch anh khói đen, thạch anh đen, thạch anh tóc đen, aquamarine, topaz xanh,…

Màu kiêng kỵ nam 2011

Màu sắc kiêng kỵ: nam sinh năm 2011 Tân Mão nên tuyệt đối kiêng kỵ không dùng các màu: đỏ, hồng, tím, cam, (Hỏa khắc Kim) vì mệnh cung hành Hỏa khắc làm cho Kim bị suy yếu.

Tuyệt đối không dùng các loại đá như: ruby, thạch anh tóc đỏ, garnet, mã não đỏ, mã não đỏ cam, thạch anh hồng, thạch anh tím, đá mặt trời,…

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 2011

Nữ mạng tuổi Tân Mão sinh năm 2011 thuộc cung Cấn, hành Thổ.

* Màu tương sinh nữ 2011

Nữ sinh năm Tân Mão 2011 dùng các màu: đỏ, hồng, tím để được tương sinh (Hoả sinh Thổ)

Các loại đá tương sinh cho nữ 2011: Ruby, tourmaline, thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím, mã não đỏ, mã não cam, garnet,…

*** Màu tương hợp nữ 2011

Nữ sinh năm 2011 Tân Mão đeo đá màu: vàng, nâu để được tương hợp.

Sử dụng các loại đá sau được tương hợp: Sapphire vàng, canxit vàng, ngọc hoàng long, mắt hổ nâu vàng, mắt hổ vàng tâm, citrine, thạch anh tóc vàng,…

Xem thêm bài viết hay:  Cách cúng 16 hàng tháng và mùng 2 hàng tháng cho cô hồn

*** Màu chế khắc nữ 2011

Các màu sắc chế khắc nữ 2011 Tân Mão như màu: đen, xanh nước biển (Thổ chế ngự được Thuỷ).

Có thể sử dụng đá: Sapphire đen, Tourmaline đen, Aquamarine, Topaz, thạch anh đen, thạch anh tóc đen, thạch anh khói đen, obsidian,…

*** Màu hạn chế sử dụng nữ 2011

Nữ Tân Mão 2011 không nên dùng màu: trắng, xám, ghi vì mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng đi (Thổ sinh Kim).

Nữ sinh năm 2011 không nên dùng các loại đá: ưu linh trắng, Sapphire ghi, thạch anh trắng, mã não trắng, đá mặt trăng,…

Màu kiêng kỵ nữ 2011

Nữ sinh năm Tân Mão 2011 kỵ màu xanh lá cây vì Mệnh cung bị khắc (Mộc khắc Thổ)

Nữ sinh năm 2011 tuyệt đối kiêng kỵ đá: diopside, thạch anh xanh, fluorit, thạch anh tóc xanh,…

Sinh năm 2011 hợp hướng nào?

Hướng tốt cho nam Tân Mão 2011

Hướng Tây – Phục vị; Hướng Tây Bắc – Sinh khí; Hướng Tây Nam – Thiên y; Hướng Đông Bắc – Diên niên.

*

Hướng tốt cho nữ Tân Mão 2011

Hướng Tây – Diên niên; Hướng Tây Nam – Sinh khí; Hướng Tây Bắc – Thiên y; Hướng Đông Bắc – Phục vị.

Phật bản mệnh tuổiTân Mão 2011

Các chuyên gia phong thủy cho rằng để hóa giải vận hạn và tăng vận cát thủy thì người sinh năm Tân Mão 2011 ta có thể dùng các loại trang sức được gia công từ các loại đá quý hoặc các loại đá bán quý. Những người sinh năm 2011 tuổi Tân Mão sẽ nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Văn thù bồ tát.

Phật bản mệnh cho nam tuổiTân Mão 2011

Đối với Nam tuổi Tân Mão 2011 thuộc hành Kim phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Văn thù bồ tát màu: vàng, nâu đất, trắng, xám, ghi.

Sử dụng Phật bản mệnh Văn thù bồ tátchế tác từ các loại đá như: thạch anh tóc vàng, mắt hổ vàng, mắt hổ nâu vàng, thạch anh trắng, mã não trắng,…

**

Phật bản mệnh cho nữ tuổiTân Mão 2011

Đối với Nữ tuổi Tân Mão 2011 thuộc hành Kim phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Văn thù bồ tát màu: đỏ, hồng, tím, cam, vàng, nâu đất.

Sử dụng Phật bản mệnh Văn thù bồ tátchế tác từ các loại đá như: mã não đỏ, mã não cam, thạch anh tóc vàng, mắt hổ vàng, mắt hổ nâu vàng,…

*

Trên đây là toàn bộ thông tin về tuổi Tân Mão 2011và những loại đá phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho người tuổi này. Bạn hãy nhanh tay đến với Huệ Gems để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm đá quý tốt nhất và phù hợp nhất.

Bạn thấy bài viết SINH NĂM 2011 ĐEO ĐÁ MÀU GÌ có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.