Tạm chia tay có nên liên lạc hay không?

Bạn đang xem: Tạm chia tay có nên liên lạc hay không? tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Tạm chia tay có nên liên lạc hay không? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

Tạm chia tay có nên liên lạc, là nỗi lòng của những người đang trong giai đoạn giận hờn, chia tay. Nhưng cả hai đều biết chỉ là giận hờn và đều mong muốn quay về bên nhau. Vậy có nên liên lạc hay không?

Trong thời gian này, bạn không nên dày vò bản thân rằng có nên liên lạc hay không, có nên quay lại hay không? Thay vào đó hãy dành thời gian cho chính mình.

Tạm chia tay có nên liên lạc hay không? - Hình 1

Bình tĩnh hơn

Tạm chia tay có nên liên lạc, người ta thường ví von tình yêu là mù quáng, vì vậy để bạn không đi nhầm đường, lạc lối, hãy để khoảng thời gian tạm xa nhau giúp bạn bình tĩnh hơn và có những quyết định đúng đắn.

Nhận ra đối phương thực sự là một nửa của mình

Hai bạn đã yêu nhau trong một thời gian dài, bạn dần thấy mọi thứ có phần nhạt nhòa, bạn không chắc tình cảm của mình như thế nào? Hãy để khi tạm xa nhau sẽ mách bạn là bạn nhớ người ấy dường nào và đó chính là một nửa thực sự bạn không thể thiếu trong cuộc sống.

Kiểm chứng lại tình cảm của minh

Tạm chia tay có nên liên lạc hay không? - Hình 2

Video đang HOT

Tạm chia tay có nên liên lạc, không có cách nào tốt hơn giúp bạn kiểm chứng lại tình cảm của mình hơn là tạm chia tay người ấy trong một thời gian ngắn. Bạn không chắc là đó có phải là người thực sự dành cho mình hay không, hãy để khoảng cách giúp bạn trả lời điều đó. Nếu bạn thấy rằng mình hoàn toàn ổn và thoải mái với cuộc sống không có anh ấy bên cạnh và thì bạn đã tìm được câu trả lời cho mình.

Xem thêm bài viết hay:  Vì sao diễn viên Việt Trinh giải nghệ?

Không cần giày vò bản thân

Có một sự thật rằng, khi chia tay người yêu, đa số các bạn đều u sầu, ảo não mà quên mất việc chăm sóc bản thân mình. Hãy nhớ: “Ai cũng có thể làm mình đau, ngoại trừ chính mình”. Vậy thì hà cớ gì bạn lại vì một người dưng mà hành hạ bản thân. Hãy nhìn lại mình trong gương và refresh lại bản thân nhé. Biết đâu, khi thấy bạn vẫn rạng ngời, vui tươi đi shopping thì người yêu cũ của bạn lại “thèm” được trở thành bờ vai cho bạn nữa đấy.

“ Quấy rối” bạn trai bằng tin nhắn hoặc email

Tạm chia tay có nên liên lạc hay không? - Hình 3

Tạm chia tay có nên liên lạc. Một trong những điều tồi tệ nhất các cô gái thường làm khi chia tay tình yêu đó là tiếp tục nhắn tin, email cho bạn trai. Bạn nghĩ rằng mình không gặp mặt trực tiếp nữa thì nhắn tin, email là những cách liên lạc vẫn có thể duy trì, song nó lại dễ dàng đẩy bạn gặp không ít rắc rối.

Trước hết, những điều viết ra trong lúc tâm trạng mất cân bằng, thiếu bình tĩnh thường không chuẩn xác. Bạn có thể viết ra những suy nghĩ hết sức hồ đồ và gửi đến người cũ, đến khi bình tĩnh trở lại, nhận ra mình đã sai lầm thì toàn bộ những điều đó đã được gửi đi mà chẳng thể rút lại.

Hơn thế nữa, nếu bạn trai cũ là người không đàng hoàng, anh ta có thể lưu lại những tin nhắn, email bạn đã gửi ở thời điểm đó và biến chúng thành công cụ lợi dụng, điều khiển bạn sau này.

Xem thêm bài viết hay:  Tìm hiểu cách cúng vái vong thai nhi theo đúng luật Nhân quả

Không cầu xin tha thứ

Có thể bạn không hiểu tại sao mình lại chia tay, hoặc nó kết thúc vì một lý do không chính đáng, hoặc bạn thà có một mối quan hệ không tốt còn hơn là không có gì. Nhưng bạn không thể có được điều đó. Thay vì bám vào vô vọng, hãy tìm đến một người bạn có thể giúp bạn vượt qua cảm giác khó khăn lúc này. Đừng cầu xin đối phương quay lại. Sâu thẳm trong lòng bạn biết rằng mình không muốn liên quan với một người mà phải van xin để có thể có quan hệ tình cảm. Hơn nữa, nếu người ta từ chối, bạn sẽ càng đau đớn hơn.

Thực hiện các ưu tiên của bản thân

Bạn và đối tác đều có những ưu tiên khác nhau trong cuộc sống. Đôi khi bạn sẽ bị ảnh hưởng, tác động hoặc lấn át bởi đối phương hay từ chính mối quan hệ khiến bạn cảm thấy bế tắc, không biết đâu là mục tiêu sống hay ưu tiên của mình. Tạm xa nhau lúc này có thể là phù hợp.

Quỳnh Lam (T/H)

Bạn có thực sự hạnh phúc với một nửa của mình?

Đừng “hờ hững” với mối quan hệ hiện tại đến mức để mình rơi vào một cú sốc lớn khi phát hiện ra những điều vẫn đi bên cạnh bạn bấy lâu!

Bạn có thực sự hạnh phúc với một nửa của mình? - Hình 1

ảnh minh họa

Hãy tự làm bài kiểm tra dựa trên 10 dấu hiệu mà nhà tâm lý học Rachel Maclynn (Anh) đưa ra dưới đây, bởi biết đâu bạn không hạnh phúc trong tiềm thức!

Xem thêm bài viết hay:  Tuổi Kỷ Mùi đeo nhẫn màu gì hợp phong thủy?

1. Bạn không còn rạng rỡ. Những người bạn thân thiết sẽ nhận ra điều này. Bởi sự hứng thú của bạn dành cho cuộc sống và tình yêu đang dần tan biến.

2. Bạn dễ nổi nóng vì người ấy. Bạn không muốn để mắt đến những gì người ấy làm vì thể nào cũng thấy khó chịu.

3. Bạn không còn say mê chuyện yêu. Đúng là chẳng có ngọn lửa nào cháy mãi. Nhưng nếu lửa tắt lòng nguội lạnh thì bạn phải xem lại mình.

4. Bạn muốn ở một mình nhiều hơn.

5. Bạn không còn dành tặng những lời có cánh cho người ấy.

6. Bạn ngày càng mất tự tin.

7. Bạn không còn muốn về nhà ngay sau khi xong việc.

8. Bạn chẳng còn háo hức lên kế hoạch cho những chuyến đi chơi xa cùng nhau.

9. Bạn hết vui vẻ với chuyện ngoại hình. Nếu người ấy có khen thì bạn cũng hờ hững.

10. Bạn vô tình làm người ấy mất mặt trước bè bạn.

Theo VNE

Khi bạn gặp một nửa của mình… Khi bạn gặp được một người đặc biệt và sau này trở thành người bạn đời thì chắc chắn sẽ có những điều đặc biệt xảy ra trong của sống của bạn. Nếu người đó thật sự là một nửa của bạn, kết hợp lý tưởng với số phận của bạn thì cả hai sẽ luôn có nhau trong hành trình tuyệt vời…

Bạn thấy bài viết Tạm chia tay có nên liên lạc hay không? có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.