Tâm Lý Con Trai Khi Im Lặng Sẽ Như Thế Nào

Bạn đang xem: Tâm Lý Con Trai Khi Im Lặng Sẽ Như Thế Nào tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Tâm Lý Con Trai Khi Im Lặng Sẽ Như Thế Nào phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

Chia sẻ

Nội Dung

 • Lý do ẩn giấu sau sự im lặng của con trai
 • 1. Tâm lý con trai khi im lặng khi không có cãi vã
  • a. Chàng thấy bạn thật phiền phức
  • b. Chàng thấy khó chịu khi nói chuyện với bạn
  • c. Không còn yêu bạn, nhưng sợ nói ra bạn sẽ đau lòng
  • d. Đang có một người khác làm họ vui hơn
  • 2. Tâm lý con trai khi im lặng lúc cãi vã
  • a. Phái mạnh cảm thấy không thể giành chiến thắng
  • b. Nếu không im lặng, đàn ông sẽ nổi cơn thịnh nộ
  • c. Tranh cãi chỉ càng làm tổn thương cả hai bên
  • d. Im lặng là bản tính của đàn ông

Lý do ẩn giấu sau sự im lặng của con trai

1 ngày nào đó, cô gái nhận ra rằng mình luôn là người chủ động nói chuyện trước với người yêu, và nếu mình im lặng, thì người kia cũng mất tăm. 1 ngày nào đó, 2 người cãi vã, và vẫn như mọi lần, mặc cho cô gái nói gì đi chăng nữa, chàng bạn trai vẫn chẳng nói 1 lời. Tại sao con trai lại im lặng, tâm lý con trai khi im lặng là như nào, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Tâm lý con trai khi im lặng khi không có cãi vã

Vốn dĩ, con trai được sinh ra đã không nói nhiều như con gái. Con trai thích hành động nhiều hơn là nói nhiều, vì họ nghĩ rằng nói nhiều mà không làm sẽ biến họ thành người sáo rỗng, thiếu mạnh mẽ. Tuy nhiên, khi con trai yêu 1 ai, chàng sẽ vui vẻ chủ động nhắn tin trước, vì chàng rất thích trò chuyện cùng người mình yêu. Nhưng rồi dần dần, chàng không còn chủ động như trước nữa, mà thay vào đó là cả ngày chỉ được 1 2 phút trò chuyện, hoặc 1 2 tin nhắn cụt lủn.

Xem thêm bài viết hay:  Tâm sự của người vợ có chồng nghiện cờ bạc

Tâm lý con trai khi im lặng với người mình yêu là gì?

a. Chàng thấy bạn thật phiền phức

hàng thấy bạn thật phiền phức

Khi yêu, nhiều cô gái quan tâm rất ân cần đến người yêu, lúc nào cũng muốn biết anh ấy đang làm gì, đi cùng ai, và đôi khi còn có sự ghen tuông bóng gió, sự giận hờn nếu chàng đi cùng người con gái khác.

Xem thêm: 4 Thay Đổi Bất Ngờ Của Tâm Lý Con Trai Tuổi 17 Khi Yêu

Việc kiểm soát tài chính, thời gian, mối quan hệ bạn bè… sẽ làm cho chàng cảm thấy chán nản vì cảm thấy mất tự do, mệt mỏi. Sự buồn chán xuất phát từ chính sự phiền phức của các cô gái đấy nhé. Đôi khi sự quan tâm quá mức của các nàng làm cho chàng cảm thấy ngột ngạt, không có chỗ để thở. Tâm lý con trai khi im lặng lúc này là chàng bắt đầu thấy không tiếp tục được mối quan hệ nữa.

Xem thêm:

 • “Lời Nói” Giúp Người Khác Đánh Giá Nhân Cách Của Bạn
 • 10 Nỗi Sợ Hãi Phổ Biến Có Thể Bạn Đang Mắc Phải

b. Chàng thấy khó chịu khi nói chuyện với bạn

Tâm lý con trai khi im lặng đôi khi là chàng không thích nói chuyện với bạn. Có thể là vì chàng không còn thấy bạn thú vị, bạn than thở quá nhiều, bạn hỏi những câu lặp đi lặp lại,…. Chàng khó chịu với việc nói chuyện với bạn, cũng là dấu hiệu cho thấy chàng bắt đầu chán bạn rồi.

c. Không còn yêu bạn, nhưng sợ nói ra bạn sẽ đau lòng

Không còn yêu bạn, nhưng sợ nói ra bạn sẽ đau lòng

Tâm lý con trai khi im lặng lúc này là vì chàng đã hết tình cảm với bạn. Những rung động và nhớ nhung dành cho bạn đã không còn nữa, giờ đây đối với chàng bạn chỉ còn là 1 người như bao người khác thôi.

Tuy nhiên, có thể vì tình xưa mà chàng không muốn nói ra làm bạn đau lòng nên chàng chọn giữ im lặng để mong sự im lặng ấy sẽ làm tăng khoảng cách giữa 2 người, và rồi bạn sẽ nhận ra rằng đã đến lúc cần rời bỏ chàng.

d. Đang có một người khác làm họ vui hơn

Tâm lý con trai khi im lặng cũng có thể là chàng đã có một người khác làm chàng cảm thấy vui vẻ, chàng không còn thích thú gì bạn nữa, chàng bắt đầu trả lời tin nhắn của người kia trước khi xem tin nhắn của bạn.

Xem thêm bài viết hay:  17 dấu hiệu Người yêu cũ sẽ quay lại sau khi chia tay

Xem thêm: Hiểu Về Tâm Lý Chàng Trai Sống Nội Tâm

Đặc biệt, nếu người con gái kia có khiếu hài hước và là mẫu người lý tưởng mà chàng vẫn thầm mơ thì bạn sẽ không còn là gì trong tim chàng nữa. Những cảm giác về khoảng cách, nét mặt của chàng hàng ngày… là điểm để bạn biết đối phương đã thay đổi và bạn không còn cảm giác yêu như lúc ban đầu nữa, hai bạn đang dần dần xa nhau.

2. Tâm lý con trai khi im lặng lúc cãi vã

Tại sao trong khi cãi vã, con gái thường rất khó kiềm chế cảm xúc, luôn cố gắng đặt nhiều câu hỏi hoặc nói những lời trách móc, nặng lời,… còn con trai thì chủ yếu chọn im lặng lắng nghe. Tâm lý con trai khi im lặng lúc cãi vã là gì?

Tâm lý con trai khi im lặng lúc cãi vã

a. Phái mạnh cảm thấy không thể giành chiến thắng

Rất nhiều người đàn ông thừa nhận rằng họ cảm thấy không thể thắng được các bà vợ hoặc bạn gái nếu hai người tranh cãi.

Tâm lý con trai khi im lặng là vì họ tin rằng bất cứ thứ gì họ nói ra cũng sẽ khiến họ thêm rắc rối. Phản kháng trở lại bằng lời nói sẽ khiến họ dễ bị đối phương bắt bẻ và chèn ép hơn. Thế nên, tất cả những gì họ làm là im lặng.

Xem thêm: Đừng Để Tuổi 30 Là Những Điều Tiếc Nuối

b. Nếu không im lặng, đàn ông sẽ nổi cơn thịnh nộ

Trong nhiều trường hợp, tâm lý con trai khi im lặng cũng có thể được hiểu là vì họ biết họ sẽ nổi điên nếu bắt đầu tranh cãi. Đối với phái mạnh, giận dữ là phản ứng tự vệ khi họ bị tấn công, cảm thấy bị chỉ trích, thiếu tôn trọng, tổn thương, cô lập hoặc đau khổ. Thường, họ sẽ mất một chút thời gian để nhận ra được điều gì đang khiến họ trở nên tức giận nhưng cho đến lúc đó thì im lặng vẫn luôn là lựa chọn an toàn nhất.

Xem thêm bài viết hay:  Nữ tuổi Quý Dậu (1993) hợp với tuổi nào để kết hôn?

Xem thêm: 4 ý tưởng lãng mạn cho tình yêu thêm gắn bó mỗi ngày!

Nếu không im lặng, đàn ông sẽ nổi cơn thịnh nộ

c. Tranh cãi chỉ càng làm tổn thương cả hai bên

Chưa chắc tất cả phụ nữ đều nhận ra họ quan trọng với người đàn ông của họ (những người đàn ông tốt) như thế nào. Khi xảy ra xung đột, dường như họ chỉ nhìn thấy và chỉ nghĩ đến mặt xấu của đối phương mà chẳng hề đặt mình vào hoàn cảnh của họ và từ đó nói những lời gây tổn thương đối phương.

Xem thêm:

 • Hội Chứng “Kiệt Sức” Của Thế Hệ Trưởng Thành Ngày nay
 • 6 Dấu Hiệu Cho Thấy Trẻ Đang Mắc Bệnh Tâm Thần

Trong khi đó, tâm lý con trai khi im lặng là để tránh nói ra những lời làm cô gái của mình đau lòng thêm. Chàng không muốn để mọi chuyện đi quá xa và có thể khiến chàng đánh mất người yêu.

d. Im lặng là bản tính của đàn ông

Tâm lý con trai khi im lặng có thể xuất phát từ những trải nghiệm trong quá khứ, khi họ hiểu rằng cuộc xung đột nào đó có thể gây nguy hiểm. Thay vì chống trả, họ lựa chọn rút lui để bảo vệ mình và dần, họ biến nó trở thành một chiến thuật.

Mong rằng, qua bài viết này, các bạn nữ đã hiểu được tâm lý con trai khi im lặng để có thể tìm cách thay đổi nó, cải thiện mối quan hệ hoặc rời đi ngay trước khi quá muộn.

Hãy xem thêm:

Học 4 cách kiềm chế cảm xúc khi yêuĐàn Ông Khi Yêu Sẽ Như Thế Nào?3 Ảnh hưởng xấu nếu bạn không kiềm chế được cảm xúc20 Bí Quyết ‘Đi Guốc Trong Bụng’ Con TraiDiễn Biến Tâm Lý Con Trai Tuổi 2510 Điều Con Trai Thật Sự Thích Ở Con GáiHiểu tâm sinh lý con trai để xử lý việc chàng “đòi yêu”3 Sự thật thú vị về tâm lý con trai khi nhắn tinChia sẻ

Bạn thấy bài viết Tâm Lý Con Trai Khi Im Lặng Sẽ Như Thế Nào có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.