Top 10 Cách Hóa Giải Vận Xui Trong Công Việc, Kinh Doanh Buôn Bán

Bạn đang xem: Top 10 Cách Hóa Giải Vận Xui Trong Công Việc, Kinh Doanh Buôn Bán tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Top 10 Cách Hóa Giải Vận Xui Trong Công Việc, Kinh Doanh Buôn Bán phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

Theo một số quan niệm của những người kinh doanh buôn bán, khi gặp những chuyện xui xẻo vận vào người thì họ thường ăn những món ăn mang tính giải đen vào đầu tháng và cuối tháng. Hãy cùng Golist đón xem là những món gì nhé!

Những món ăn nên ăn vào đầu tháng để đem lại sự may mắn

  1. Xôi gấc là một món xôi lý tưởng được nhiều gia đình lựa chọn để dâng hương vào ngày mùng 1 âm lịch, sau đó thì gia đình cùng thụ lộc với ý nghĩa màu đỏ là sự may mắn, mang lại nhiều điều tốt lành.
  2. Canh mướp đắng nhồi thịt được coi là một món canh giúp gia chủ giải được vận xui, bởi mướp đắng còn có tên gọi khác là khổ qua, khi ăn canh tức là cái khổ cực qua đi và cái may mắn, tốt đẹp sẽ tới.
  3. Thịt gà được coi là món tượng trưng cho sự hưng thịnh, giàu có và thường thì mọi người hay chọn gà trống để thắp hương.
  4. Các loại trái cây có màu đỏ như thanh long đỏ, quả mận, táo đỏ… luôn là sự ưu tiên hàng đầu của mọi nhà để thắp hương vào ngày đầu tháng bởi màu đỏ chính là sự may mắn.
Xem thêm bài viết hay:  Ăn chay 10 ngày 1 tháng là ngày nào và có ý nghĩa gì?

Ăn xôi gấc vào đầu tháng đem lại sự may mắn

Những món ăn nên ăn vào cuối tháng để giải xui

  1. Trứng vịt lộn được mọi người tin rằng nếu ăn vào cuối tháng hay cuối năm sẽ xua tan đi những điều xui xẻo, bởi chữ “lộn” là lộn xui thành may, mong rằng mọi điều may sẽ đến với gia đình. Nên ăn trứng theo số lẻ như 1,3,5,7… sau khi ăn hãy giẫm nát hoặc bóp nát vỏ trứng để vận xui được biến mất.
  2. Thịt vịt là món ăn giải đen vào những ngày cuối tháng, cuối năm bởi nếu ăn món này công việc sẽ tốt lên, xua đuổi được vận đen của tháng cũ, mong rằng tháng mới sẽ may mắn hơn. Và thịt vịt là món kiêng ăn vào đầu tháng vì người ta quan niệm rằng những con vịt rất chậm chạp nếu ăn thì cả tháng công việc sẽ trì trệ, không tiến triển.
  3. Mực được ví với câu nói quen thuộc “đen như mực” vậy nên đây là món ăn kiêng vào đầu tháng hay những sự kiện quan trọng như thi cử. Vậy nên để giải vận xui bạn hãy ăn mực vào cuối tháng nhé!

Ăn trứng vịt lộn cuối tháng để giải xui

Bạn thấy bài viết Top 10 Cách Hóa Giải Vận Xui Trong Công Việc, Kinh Doanh Buôn Bán có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.