TOP CÁC BÙA YÊU ĐƯỢC TÌM KIÊM NHIỀU NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Bạn đang xem: TOP CÁC BÙA YÊU ĐƯỢC TÌM KIÊM NHIỀU NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => TOP CÁC BÙA YÊU ĐƯỢC TÌM KIÊM NHIỀU NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

Bùa yêu luôn là chủ đề HOT từ trước tới nay, bởi nó tạo ra nhiều luồng dư luận khác nhau rằng: Bùa yêu có thật hay không? Bùa yêu giúp người hay hại người? Có bao nhiêu loại bùa yêu trên thị trường? Do đó, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ đi vào chia sẻ một số thông tin cơ bản về các loại bùa yêu trên thị trường hiện nay.

Trước khi đi vào tìm hiểu các loại bùa yêu, hãy cùng với chúng tôi điểm qua các loại bùa hại người dưới đây trước bạn nhé! Các loại ngải hại người trên thị trường hiện nay có thể kể đến như: Các loại bùa Lỗ Ban, bùa yêu bằng kinh nguyệt, bùa ngải,….Cụ thể:

– Bùa Lỗ Ban: Thường được thợ mộc xưa sử dụng để yếm lên ngôi nhà gia chủ độc đắt, ăn bớt tiền công hoặc đánh đập họ.

– Các loại bùa chú Ngải: Loại bùa này có kịch độc cao, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người bị yểm bùa.

Ngoài ra, trên thị trường còn có các loại bùa chú, các loại bùa yêu, những loại bùa yêu không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người bị yểm bùa.

Xem thêm bài viết hay:  Cách làm mắm tép ngâm chua miền Tây ngon, không tanh, bảo quản lâu tại nhà

II. CÁC LOẠI BÙA YÊU ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT:

1.BÙA YÊU ĐỒNG TÍNH NAM INKOO

Bùa yêu Inn Koo này là phép quyến rũ do Ajaan Pu Dep tạo ra làm phép và chúc nguyện.

IN KOO hay còn gọi là YINTONG. Với hình ảnh cặp đôi người nữ và người nam đầu tiên xuất hiện trên quả đất. Tương tự như Adam và Eva. Hình ảnh cặp đôi này dính chặt vào nhau thể hiện cho tình yêu gắn bó và vĩnh cửu.

CÔNG NĂNG CỦA BÙA YÊU ĐỒNG TÍNH NAM:

– Tác dụng tránh cãi vả hiểu lầm trong tình yêu. Làm mối quan hệ vợ chồng, tình cảm thêm gắn bó và không gì có thể chia tách hay phá hoại bởi kẻ thứ 3

– Hòa hợp tình yêu và tình tăng hạnh phúc gia đình và quan hệ tình cảm

– Thu hút người nam (hoặc nữ) trở nên mê hoặc khi bắt gặp phải ánh mắt của bạn bởi dầu thiêng mê hoặc được luyện bằng các thành phần bí mật và các câu chú được niệm vào trong buổi lễ linh thiêng.

– Cải thiện các mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình luôn đằm thắm, tốt đẹp, yêu thương và quan tâm nhau hơn.

– Kéo khách, độ đông khách cho hoạt động khách sạn nhà nghĩ. Cũng như thuyết phục người khác dễ dàng qua lời nói.

– Tạo thiện cảm tốt đẹp trong cảm giác của mọi người về bạn

2. BÙA YÊU ĐỒNG TÍNH NỮ

Bùa Yêu In Ku là một phép quyến rũ Khmer thu hút giới tính và tình dục xuất hiện trong thuật bùa ngải cổ đại ở nhiều nền văn hóa và tâm linh. Ở đây bùa yêu In Ku được tạo ra là dòng phép Thái lan

Xem thêm bài viết hay:  6 cách khiến chồng nghe lời vợ răm rắp, dâng tiền bạc lại không dám lăng nhăng

Tác dụng độ trợ của bùa đồng tính nữ mang lại :

– Thu hút ái tình, thu hút người khác phái. Nghĩa là bạn có thể trở nên quyến rũ trong mắt người khác. Có những trường hợp làm học say mê bạn một cách điên đảo cuồng nhiệt. – Có nhiều may mắn hơn trong cuộc sống và nhất là trong cờ bạc – Hỗ trợ kinh doanh bán hàng tốt hơn, giúp bạn kiếm được nhiều thu nhập và tài sản hơn. – Có giác quan thứ 6 nhạy bén đối với các sự việc sắp xảy đến. – Chống lại ma quỷ, những hồn ma, ma thuật đen và những lời nguyền của phù thủy. – Giúp bạn thoát khỏi xui xẻo và có được sự an toàn ví dụ trong lái xe, đi máy bay, những hành trì dài – Hàn gắn mối quan hệ đỗ vỡ. – Đề phòng kẻ thứ 3

3. BÙA YÊU GIỮ CHỒNG – GIỮ NGƯỜI YÊU THÁI LAN

Chuyện tình cảm vợ chồng không êm đẹp ?

Các cặp đôi đang chán nhau, yêu quá lâu không còn hấp dẫn hay cảm thấy thú vị nữa ?

Chuyện chăn gối giảm sút hoặc có thể là những trường hợp tán tỉnh mãi mà chưa đến được với nhau, chưa có sự hấp dẫn ?

Cái khó ló cái khôn, thỉnh Bùa Yêu để mình trở nên hấp dẫn đối với đối phương

CÔNG DỤNG CỦA BÙA YÊU THÁI LAN:

– Hấp dẫn tình dục cho người sống độc thân đang thiếu thốn tình cảm – Tạo thương nhớ lên người mà bạn chú ý làm họ nghĩ đến bạn với cảm tình và thiện cảm hơn. Giúp cho người nữ muốn tán tỉnh các chàng trai hoặc người nam muốn tán tỉnh các cô gái. – Người đồng tính có thể sử dụng – Giúp thu hút quyến rũ những người xung quanh mà bạn tiếp xúc hoặc gặp gỡ. – Dễ dàng thuyết phục người khác qua lời nói, đề xuất ý kiến, bán hàng. – Dễ dàng nhận đươc sự giúp đỡ, che chở, cảm thông từ người khác. – Làm tình cảm trai gái, vợ chồng lạnh nhạt, sống đỗ vỡ được hàn gắn. – Tăng tình cảm và sự gắn bó của cặp đôi đang yêu nhau đề phòng kẻ thứ 3, sự hiểu lầm và các vấn đề phát sinh dẫn đến đỗ vỡ khó có thể xảy ra.

Xem thêm bài viết hay:  Lắng nghe chuyên gia phong thủy mách bạn cách nhận biết nhà bị yểm bùa chính xác

4. BÙA YÊU CỦA CHÚNG TÔI CÓ TỐT KHÔNG?

Bùa yêu có tốt không? Bùa yêu có thật không? Bùa yêu có hiệu quả trong bao lâu? Để biết được bùa yêu của chúng tôi có hiệu quả hay không, bạn cần phải tìm hiểu xem bùa đó đã giúp được bao nhiêu người?

Thực tế, đã có hàng nghìn người nhờ bùa thầy tại besttaichinh.com mà có được hạnh phúc của đời mình. Mặt khác, review bùa yêu trên các diễn đàn đều có dấu hiệu tích cực. Do đó, bùa yêu của chúng tôi tốt cho những người muốn luyện bùa yêu với mục đích chân chính.

Bạn thấy bài viết TOP CÁC BÙA YÊU ĐƯỢC TÌM KIÊM NHIỀU NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.