Tuổi Canh Thìn 2000: sinh vào mùa nào, tháng nào, năm nào để nhiều may mắn

Bạn đang xem: Tuổi Canh Thìn 2000: sinh vào mùa nào, tháng nào, năm nào để nhiều may mắn tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Tuổi Canh Thìn 2000: sinh vào mùa nào, tháng nào, năm nào để nhiều may mắn phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Mâm Cúng tại đây => Mâm Cúng Trọn Gói

Tuổi Canh Thìn sinh tháng nào tốt? Nhắc đến tuổi Canh Thìn là năm chuyển giao giữa thế kỉ 20 và thế kỷ 21. Nhiều người cho rằng những người sinh vào năm chuyển giao thường có vận mệnh đặc biệt. Vậy cùng marryfamily xem tuổi Canh Thìn 2000 sinh vào mùa nào, tháng nào thì cuộc đời gặp nhiều may mắn?

1. Tổng quan tuổi Canh Thìn 2000

– Mạng: Bạch Lạp Kim – vàng chân đèn khắc với Phúc Đăng Hỏa

Nhìn chung vận mạng của người tuổi Canh Thìn so với đa số các con giáp khác là may mắn hơn, từ năm 27 tuổi trở đi cuộc sống ngày càng tốt đẹp cho đến cuối đời. Thành công có thể đến vào năm 30 tuổi, tiền vận, trung vận có thể chưa sung túc nhưng đến hậu vận thì cuộc sống khá an nhàn

Tuổi Canh Thìn sinh tháng nào tốt
Vận mệnh của người tuổi Canh Thìn đẹp hơn từ năm 27 tuổi

Nếu sinh vào tháng 3, 4 và tháng 8 âm lịch thì cuộc sống hôn nhân chỉ phải trải qua 1 bến đỗ còn các tháng sinh khác, đường tình duyên có phần lận đận, trải qua 2 – 3 lần thay đổi tình duyên.

2. Tuổi Canh Thìn sinh tháng nào tốt?

Theo phong thủy ngũ hành, tuổi Canh Thìn sinh vào tháng 3, tháng 2, tháng 5 và tháng 8 có số mệnh may mắn, đại cát, đại lợi. Luận giải chi tiết từng tháng sinh của người tuổi Canh Thìn như sau:

Tuổi Canh Thìn sinh tháng 1 âm lịch

Là người có hoài bão cao xa, có nhiều lý tưởng, cũng có tài năng hơn người nhưng không tìm được cơ hội để thể hiện. Làm việc gì cũng gặp khó khăn, có công làm lụng mà chẳng được hưởng thành quả về mình. Thêm nữa phúc phận từ tổ tông cũng ít, cha mẹ anh em không giúp đỡ được nhiều, phải tự mình độc lập tự cường, chịu nhiều vất vả mới làm nên sự nghiệp. Sinh vào tháng giêng trong năm, nam mệnh hay nữ mệnh đều không đặt nặng vấn đề lập gia đình, đa phần đều kết hôn rất muộn.

Xem thêm bài viết hay:  Sau Chung Thất Cúng Cơm Cho Mẹ, Nghi Lễ Hằng Ngày

Tuổi Canh Thìn sinh tháng 2 âm lịch

Người tuổi Thìn mà sinh vào tháng 2 âm lịch thì có mệnh quý nhân, tài lộc dư dôi, có cơ may làm nên đại nghiệp, công thành danh toại, đức cao vọng trọng, địa vị cao sang, nhiều người kính nể, có quyền có thế. Là người có tài trí hơn người, văn võ song toàn, có thể thăng tiến rất cao như Rồng bay về trời nhưng đôi khi có phần cố chấp, không chịu nghe theo ý kiến bất cứ ai.

Tuổi Canh Thìn sinh tháng 3 âm lịch

Tháng 3 âm lịch là tháng sinh của người cầm tinh con Rồng đa tài đa nghệ, trí dũng song toàn. Người này thông minh nho nhã, là bậc kì tài có thể gây dựng được vị trí của mình từ trong khốn khó, giành được sự chú ý của đám đông. Sự nghiệp được quý nhân nâng đỡ nên vô cùng thuận lợi, mưu sự tất thành. Công việc suôn sẻ, cơ hội thăng tiến đến không ngừng, địa vị cũng theo đó mà lên cao mãi. Thăng quan tiến chức không phải chuyện gì quá xa xôi. Đa phần người này đều làm nên nghiệp lớn

Tuổi Canh Thìn sinh tháng 4 âm lịch

Sinh vào tháng 4 âm lịch trong năm, người tuổi Thìn có thể nói vận số cực kì tốt. Công danh lợi lộc không thiếu thứ gì, được muôn người trọng vọng, kính nể. Họ là người có chí lớn, tài hoa xuất sắc hơn người.

Tuổi Canh Thìn sinh tháng 5 âm lịch

Rồng sinh tháng 5 là Du long hạ hải, chuyên làm việc lớn. Tính cách mạnh mẽ quyết đoán, thẳng thắn kiên cường, có thể vượt mọi khó khăn, tự mình tạo nên uy quyền cho mình. Công danh sự nghiệp đủ đầy, thăng tiến ầm ầm không gì cản nổi. Đường tài lộc hanh thông, tiền bạc trong nhà chất cao như núi, danh tiếng lẫy lừng khắp núi sông có người còn là nhân tài trụ cột quốc gia.

Xem thêm bài viết hay:  Năm 1992 mệnh gì? Tổng quan về người sinh năm 1992
Tuổi Canh Thìn sinh vào mùa nào thì tốt
Tuổi Canh Thìn 2000 sinh tháng nào tốt

Tuổi Canh Thìn sinh tháng 6 âm lịch

Người tuổi Thìn sinh tháng 6 âm lịch cũng có tài năng, nhưng nếu sinh không đúng giờ cát lành thì cuộc đời dễ gặp phải nhiều điều trắc trở về sự nghiệp, tiền bạc thiếu thốn, khó khăn bủa vây, như rồng mắc cạn, như hổ xuống đồng bằng. Tuy học hành giỏi giang, thông minh lanh lợi nhưng lại chẳng được cha mẹ anh em giúp đỡ được nhiều, thần may mắn cũng chẳng ghé thăm

Tuổi Canh Thìn sinh tháng 7 âm lịch

Người tuổi Thìn sinh tháng 7 âm cuộc đời hạnh phúc thành công, tài đức song hành, trí tuệ hơn người, vượng vận quý nhân. Bản tính thông minh đĩnh ngộ, lo sự chu toàn, dũng khí hơn người, biết lượng sức mình, tiến thoái có chừng mực nên may mắn được anh em bạn bè giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều. Đường sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió, chỉ cần đề ra mục tiêu là nhất định sẽ đạt được.

Tuổi Canh Thìn sinh tháng 8 âm lịch

Người tuổi Thìn sinh tháng 8 âm lịch tư chất hơn người, vẻ ngoài nho nhã, điềm tĩnh, có sức hút rất lớn với người khác phái. Chí hướng cao xa, tham vọng to lớn, bản thân người này có thể nhờ học hành mà ghi danh, có lộc về đường quan chức.

Tuổi Canh Thìn sinh tháng 9 âm lịch

Người tuổi Thìn sinh tháng 9 tính tình điềm đạm, chín chắn, tâm địa lương thiện. Họ có tâm tạo phúc nên được hưởng phúc dày, vạn sự như ý, cát khánh bình an.

Tuổi Canh Thìn sinh tháng 10 âm lịch

Người tuổi Thìn sinh tháng 10 âm là điển hình của mẫu người thích những gì an toàn và ổn định. Họ tin vào ông trời sắp đặt, chấp nhận số phận dành cho mình những điều gì thì yêu lấy điều đó, không giành giật cũng không ganh tị với ai. Tính cách của họ cũng có phần cô độc, thích sống một mình, không muốn hòa mình với đám đông, cũng khó thích nghi với cuộc sống tập thể.

Xem thêm bài viết hay:  Tiệc thôi nôi là gì? Ý nghĩa của việc tổ chức lễ thôi nôi cho trẻ nhỏ

Tuổi Canh Thìn sinh tháng 11 âm lịch

Người tuổi Thìn sinh tháng này thiếu sự quyết đoán, lỡ có thất bại thì cũng khó lòng vực dậy tinh thần. Dù ôm nhiều lý tưởng và hoài bão song cuộc đời thiếu may mắn, không có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân mình. Khi có cơ hội không phải không biết nắm bắt mà do có kẻ xấu rình rập hãm hại, làm lỡ mất thời cơ nên đành ôm hận.

Tuổi Canh Thìn sinh tháng 12 âm lịch

Tuy tài năng chẳng kém ai nhưng sinh vào tháng 12 âm lịch không gặp thời, tâm cao hơn trời nhưng mệnh mỏng phúc mỏng, không được như ý muốn. Không được anh em bạn bè giúp đỡ, cũng chẳng được quý nhân tương trợ, sự nghiệp bước đầu khởi động chậm chạp, cũng không thu hoạch được gì nhiều.

Như vậy tuổi Canh Thìn sinh mùa nào thì tốt? Có thể khẳng định mùa xuân và mùa hè là 2 mùa khá thuận cho tuổi Canh Thìn 2000.

>>> Tin liên quan:

  • Tuổi Mão là năm nào? Người tuổi Mão sinh vào giờ, ngày, tháng nào tốt cho vận mệnh
  • Tuổi Kỷ Mão 1999 sinh vào giờ, ngày, tháng nào tốt nhất
  • Luận giải con số may mắn cho tuổi Ất Mão 1975 chính xác nhất

Bạn thấy bài viết Tuổi Canh Thìn 2000: sinh vào mùa nào, tháng nào, năm nào để nhiều may mắn có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.