Vẫn còn yêu rất nhiều nhưng vẫn muốn chia tay?

Bạn đang xem: Vẫn còn yêu rất nhiều nhưng vẫn muốn chia tay? tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Vẫn còn yêu rất nhiều nhưng vẫn muốn chia tay? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

Chào bạn!

Qua những dòng thư trên, tôi phần nào hiểu được tâm trạng rối rắm, đau khổ của bạn lúc này! Đúng là khi hai người yêu nhau, cùng sống chung trong một căn nhà thì ít nhiều sẽ phải đối mặt với những thử thách nhất định. Tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng, đôi khi sẽ xen lẫn chút màu xám- đó là sóng gió để người trong cuộc khẳng định tình cảm của bản thân dành cho đối phương. Nếu như hai người thực sự yêu nhau và mong muốn tình cảm được bền chặt thì tôi tin cả hai sẽ cùng nghiêm túc nhìn nhận và hoàn thiện bản thân mình hơn.

Theo như bạn đã chia sẻ thì hai người đã dành tình cảm cho nhau đã được 5 năm và có 4 năm chung sống thì cũng đã trải qua không ít thử thách. Tôi tin hai bạn đã rất hiểu đối phương và tình cảm này cũng đã có sự gắn chặt nhất định. Cuộc sống hằng ngày sẽ khó tránh khỏi mâu thuẫn, tôi không biết giữa hai bạn đã từng xảy ra chuyện gì mà bạn lại mong muốn chia tay, không muốn tiếp tục cuộc sống như thế này nữa trong khi bạn vẫn còn rất yêu cô ấy? Có vẻ như bạn và cô ấy đã nhiều lần xảy ra mâu thuẫn và những lần như vậy đã khiến cho bạn phải thất vọng nhiều. Mỗi lần như vậy thì bạn hãy bình tĩnh phân tích, góp ý để cô ấy có thể nhận ra khuyết điểm. Bạn cũng biết rằng, trong cuộc sống không phải ai cũng hoàn hảo, bên cạnh những ưu điểm thì con người ta còn tồn tại một số khuyết điểm nhất định và để thay đổi thì điều đó không phải một sớm một chiều có thể thực hiện được. Hãy cho cô ấy thời gian, nếu như cô ấy thực sự nghiêm túc và quyết tâm thay đổi thì cô ấy nhất định sẽ làm được.

Xem thêm bài viết hay:  Vô Ngã Vô Ưu Là Gì

Trong tình yêu, bên cạnh những rung cảm, hai lòng về những mặt tốt của nhau thì người trong cuộc vẫn có thể cảm thấy mệt mỏi và không hài lòng bởi những nhược điểm còn tồn tại. Có nhiều người nói rằng “yêu là chấp nhận con người và tính cách của nhau”. Ngược lại thì nhiều người lại đòi hỏi sự hoàn thiện ở người yêu mình, đó cũng là điều dễ hiểu. Dù là thế nào đi chăng nữa thì cả hai hãy thống nhất, cùng chung quan điểm vẫn là điều tốt đẹp nhất. Thời điểm này có thể bạn và người yêu rơi vào trạng thái ‘nhàm chán” trong tình cảm do thời gian bên nhau khá lâu vả lại thường xuyên có những mâu thuẫn nên khiến hai bên mệt mỏi. Vì vậy có thể dành cho nhau một khoảng lặng nhất định, có thể tạm xa nhau một thời gian cùng nhìn nhận lại tình cảm của hai bên sau đó cùng chia sẻ để có được sự thay đổi trong tương lai. Bạn và cô ấy đã đi cùng nhau một đoạn đường khá dài rồi, gian nan không thiểu hạnh phúc cũng đã từng mặn nồng vì vậy mà đừng để những điều nhỏ nhặt làm tan vỡ hạnh phúc này, đó là điều không đáng.

Hạnh phúc là do con người chung tay vun đắp thế nhưng nó cũng có thể đổ vỡ bất cứ lúc nào khi người trong cuộc buông tay. Tôi hy vọng bạn và cô ấy hãy cùng nhau nắm chặt tay để tìm cách vun vén hạnh phúc của mối tình này. Còn nếu như thực sự bạn cảm thấy mệt mỏi và không đủ sức để tiếp tục duy trì mối tình này thì hãy giải thoát cho cả hai. Bởi nếu như bên nhau mà lòng luôn nặng trĩu và gặp nhiều phiền muộn thì đó không thể là dấu hiệu của một tình yêu đẹp và bền lâu bạn nhé.

Xem thêm bài viết hay:  Người có nốt ruồi ở khuỷu tay có vận mệnh như thế nào?

Thân ái!

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương 1900.6802.

Để được tư vấn về Tâm Lý – Giới Tính cùng các chuyên gia VOV – Cửa Sổ Tình Yêu mời bạn gọi 1900.6802 nhấn phím 1. Xin cảm ơn!

Bạn thấy bài viết Vẫn còn yêu rất nhiều nhưng vẫn muốn chia tay? có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.