Vụ Ngân 98 mặc phản cảm ra đường: Sở VHTT quyết định xử phạt

Bạn đang xem: Vụ Ngân 98 mặc phản cảm ra đường: Sở VHTT quyết định xử phạt tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Vụ Ngân 98 mặc phản cảm ra đường: Sở VHTT quyết định xử phạt phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

Ngày 23-7, trên mạng xã hội, khán giả chia sẻ hình ảnh Ngân 98 mặc đồ phản cảm khi diễn ở một quán bar. Không chỉ mặc bikini siêu bé (hở toàn bộ vòng 3) biểu diễn DJ, nhiều người còn nhìn thấy Ngân 98 để nguyên hiện trạng trang phục phản cảm này đi trên phố. Những hình ảnh đó của Ngân 98 nhận nhiều phản ứng tiêu cực từ phía cộng đồng mạng.

Nắm được thông tin, chiều 24-7, đoàn thanh tra của Sở VH-TT TP Hà Nội đã đến làm việc, lập biên bản tại quán bar mà Ngân 98 biểu diễn. Ông Tô Văn Động – Giám đốc Sở VH-TT TP Hà Nội cho biết thanh tra sở đang hoàn thiện thủ tục để tiến hành xử lý Ngân 98 về hành vi ăn mặc phản cảm tại quán bar. Chủ quán bar cũng phải chịu trách nhiệm. “Sau khi hoàn tất thủ tục hành chính, thanh tra sẽ đề xuất mức xử phạt đối với quán bar và cá nhân liên quan đến hành vi mặc phản cảm khi đi diễn. Kết quả xử phạt sẽ công bố sớm” – ông Tô Văn Động chia sẻ.

Trước đó, ông Nguyễn Quang Vinh, quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng khẳng định chủ quán bar, đơn vị mời Ngân 98 biểu diễn phải chịu trách nhiệm khi để hành vi mặc phản cảm xảy ra.

“Quán bar cũng như các đơn vị kinh doanh khác, khi thành lập phải có giấy phép đăng ký kinh doanh với cơ quan chức năng địa phương. Do đó, khi xảy ra những vi phạm như việc Ngân 98 mặc phản cảm ở quán bar, Sở VH-TT TP Hà Nội sẽ là đơn vị xử lý” – ông Nguyễn Quang Vinh cho biết.

Về phía Ngân 98, sau khi bị cư dân mạng phản ứng gay gắt, cô không hiểu vì sao mình bị đối xử như thế. Cô cho rằng, cô mặc bộ đồ diễn giống mọi người nhưng không hiểu sao lại bị cho phản cảm. “Nhiều anh chị DJ trong giới nói họ đi đánh pool party (tiệc hồ bơi) cũng mặc bikini như tôi, còn không mặc quần lưới ở ngoài” – cô nói. Trước thông tin sẽ bị xử phạt, Ngân 98 từ chối bình luận.

Trong khi đó, bạn trai của cô, nhạc sĩ Lương Bằng Quang thì cho rằng đó là trang phục biểu diễn của tiệc hồ bơi. Ngân 98 mặc trang phục đó phù hợp với hoàn cảnh và chẳng có gì phải lên án.

Bạn thấy bài viết Vụ Ngân 98 mặc phản cảm ra đường: Sở VHTT quyết định xử phạt có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.