Wendy Phạm sẽ mang tro cốt Phi Nhung trở lại Việt Nam

Bạn đang xem: Wendy Phạm sẽ mang tro cốt Phi Nhung trở lại Việt Nam tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Wendy Phạm sẽ mang tro cốt Phi Nhung trở lại Việt Nam phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

Sáng 19/10, Trizzie Phương Trinh và Wendy Phạm xuất hiện trong livestream sau tang lễ của ca sĩ Phi Nhung. Wendy Phạm xúc động nghẹn ngào chia sẻ nhiều thông tin trước khán giả.

Linh vị và tro cốt của Phi Nhung hiện nằm ở Tịnh xá Giác An (Mỹ). Hàng ngày, nhiều khán giả đến đây thăm viếng cố nghệ sĩ. Nhiều người hâm mộ mang cả khoai lang tới thắp hương, món ăn mà Phi Nhung mong muốn được ăn trong quá trình điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy qua lời chia sẻ của nghệ sĩ Việt Hương. Sư thầy trụ trì Tịnh xá Giác An cho biết có những khán giả lớn tuổi đến thăm viếng Phi Nhung đã khóc nức nở vì xúc động.

Wendy Phạm sẽ mang tro cốt Phi Nhung trở lại Việt NamWendy Phạm xúc động nói về mẹ.

Một trong những tâm nguyện cuối cùng của Phi Nhung được Wendy Phạm và tang quyến chia sẻ trong tang lễ của cô ở Mỹ là mở lớp Việt Ngữ. Wendy Phạm cho biết khi còn sống Phi Nhung thường gọi điện trò chuyện mỗi ngày và nhắc con gái phải dạy tiếng Việt vì các cháu toàn nói tiếng Anh với bà.

Xem thêm bài viết hay:  Tìm hiểu về mệnh vô chính diệu đắc tam không

Khi Phi Nhung mất, Wendy có dịp nói chuyện và biết sư thầy mong muốn xây dựng trường dạy tiếng Việt nên cô bàn bạc để tìm cách vừa giúp thầy lại thực hiện mong muốn của mẹ.

Hiện tại, lớp Việt Ngữ nhận được sự ủng hộ và đóng góp khá nhiều của nhiều Phật tử ở Mỹ. Wendy Phạm cho biết đã gửi số tiền quyên góp được 22.711 USD từ khách tới dự tang lễ của mẹ để ủng hộ xây dựng lớp Việt Ngữ.

Ngoài số tiền này, Trizzie Phương Trinh cho biết Wendy Phạm cũng nhận được tiền ủng hộ riêng qua tài khoản, được hơn 72.000 USD. Số tiền này sẽ chia đôi, một nửa trao cho lớp Việt Ngữ ở Tịnh xá Giác An sau 49 ngày, một nửa còn lại sẽ gửi về Việt Nam để giúp đỡ những người bị Covid-19.

Wendy Phạm sẽ mang tro cốt Phi Nhung trở lại Việt NamTrizzie Phương Trinh.

Wendy Phạm cho biết sẽ để tro cốt của mẹ ở Tịnh xá Giác An khoảng 1 hoặc 2 năm, sau đó sẽ đưa về Việt Nam để mọi người đến thăm. Cô cũng dự định rải tro cốt của mẹ xuống biển Hawaii theo nguyện vọng của cố nghệ sĩ.

Nói về mối quan hệ thân tình với Phi Nhung mà ít người biết đến, Trizze Phương Trinh coi Phi Nhung như em trong gia đình. Những kỷ niệm giữa 2 chị em rất nhiều, và khi xem ai đó là người trong gia đình thì không cần phải công khai. Chị làm điều gì cho em gái là lẽ tự nhiên, nên đến khi mất mọi người mới biết 2 người khăng khít. Chị nhận Phi Nhung là em gái từ trước khi Phi Nhung là ca sĩ. Những khán giả lâu năm của Phi Nhung đều biết vì cô thường nhắc về Trizzie Phương Trinh.

Xem thêm bài viết hay:  Sinh Lão Bệnh Tử – Cuộc Đời Là Vô Thường

Đại diện một trung tâm ca nhạc lớn tại Mỹ cho biết đang cố gắng để chuẩn bị visa cho ba con gái Quỳnh Trang, Thiêng Ngân, Tuyết Nhung để biểu diễn tưởng nhớ mẹ trong một chương trình đầu tháng 12.

Chia sẻ về tình cảm dành cho mẹ ở phần cuối của chương trình, Wendy Phạm bày tỏ: “Con nhớ mẹ nhiều. Con sẽ tiếp tục làm công việc của mẹ, lo cho 2 bé và các em ở Việt Nam. Con biết lúc nào mẹ cũng ở bên con”.

Trizzie Phương Trinh cũng xúc động nói: “Những tâm nguyện Phi Nhung chưa làm xong, Wendy sẽ tiếp tục con đường của mẹ. Tôi sẽ hướng dẫn Wendy về việc làm từ thiện để thực hiện những tâm nguyện Phi Nhung chưa làm xong, cũng như công việc xây trường Việt Ngữ và chùa Pháp Lạc ở Việt Nam”.

Wendy Phạm hiện đang xây dựng một kênh YouTube ghi lại những kỷ niệm của cô và mẹ cũng như cập nhật các hoạt động từ thiện của mình.

Đ.N

Bạn thấy bài viết Wendy Phạm sẽ mang tro cốt Phi Nhung trở lại Việt Nam có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.