Xem NGÀY TỐT KHAI TRƯƠNG các THÁNG năm TÂN SỬU 2021

Bạn đang xem: Xem NGÀY TỐT KHAI TRƯƠNG các THÁNG năm TÂN SỬU 2021 tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Xem NGÀY TỐT KHAI TRƯƠNG các THÁNG năm TÂN SỬU 2021 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Mâm Cúng tại đây => Mâm Cúng Trọn Gói

[CPA] Chọn được ngày đẹp mở hàng, khai trương công ty, cửa hàng, nhà hàng, quán ăn, quán cafe… là một công việc cực kỳ quan trọng để thông qua đó sẽ giúp công việc làm ăn của bạn suôn sẻ, mua may bán đắt và gặp nhiều may mắn trong năm TÂN SỬU 2021 này.

Đang thảo luận trong bài này:

Xem Ngày tốt mở hàng, khai trương năm 2022

* Tổng quan năm TÂN SỬU 2021:

Năm TÂN SỬU 2021 là năm nào? Những năm TÂN SỬU 2021 trước đây và sắp tới là: 1721 – 1781 – 1841 – 1901 – 1961 – 2021 – 2081 – 2141 – 2201… (± 60) (=> Xem thêm: Lục thập hoa giáp)

Tổng quan về Can Chi, Ngũ Hành năm TÂN SỬU 2021:

 • Thiên Can: Tân (có 10 Thiên Can: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý)
 • Địa Chi: Sửu (có 12 Địa Chi (hay 12 Con Giáp): Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi)
 • Mệnh Ngũ Hành: những người sinh năm TÂN SỬU 2021 là người thuộc mệnh ThổBích Thượng Thổ như đất tò vò.

* Cách xác định ngày đẹp mở hàng, khai trương năm TÂN SỬU 2021:

 1. Chọn (+) ra các ngày hoàng đạo trong các tháng (hoặc chỉ tháng gần nhất cần mở hàng, khai trương) của năm TÂN SỬU 2021
 2. Loại (-) ra các ngày xấu như: Tam nương, Nguyệt kỵ, Thọ tử, Sát chủ, Dương công kỵ nhật.
 3. Tránh (-) các sao xấu chiếu trong ngày như: Sát chủ, Thiên lại, Thụ tử, Đại hao, Tử khí, Quan phù, Thiên cương, Thiên lại, Thiên ngục, Tiểu hồng xa, Đại hao, Tử khí, Quan phù, Hoang vu, Băng tiêu, Nguyệt phá, Hà khôi, Cấu giảo, Nguyệt hình, Thiên ôn, Thiên tặc, Nguyệt phá, Lục bất thành, Chu tước.
 4. Sau khi loại được các ngày xấu và sao xấu chiếu thì sẽ so sánh thiên can, địa chi, cung tuổi của bạn với các ngày tốt còn lại để LỰA CHỌN ĐƯỢC NGÀY ĐẸP NHẤT và tiến hành mở hàng, khai trương cửa hàng hoặc công ty của bạn trong năm TÂN SỬU 2021 này. Và việc quan trọng nữa là bạn cần phải xác định được người hợp tuổi mở hàng, khai trương cho cửa hàng, công ty của bạn (=> ở đây bạn có thể tham khảo bài viết TÌM TUỔI “XÔNG ĐẤT” ĐẦU NĂM “TÂN SỬU 2021” hợp tuổi với chủ cửa hàng, công ty và người đó phải hợp cả năm TÂN SỬU 2021).

Sau đây là Danh sách các ngày đẹp nhất để tiến hành mở hàng, khai trương ở các tháng trong năm TÂN SỬU 2021 này. Sau khi chọn được người hợp tuổi và ngày tốt khai trương thì bạn có thể xem chi tiết giờ tốt trong ngày để tiến hành và các thủ tục khi khai trương trong năm TÂN SỬU 2021.

1. XEM NGÀY, GIỜ ĐẸP CÚNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG:

Xem ngày giờ cúng khai trương cửa hàng là công đoạn đầu tiên khi chuẩn bị cúng khai trương cửa hàng, công ty. Theo quan niệm xưa nay, nếu khai trương cửa hàng vào ngày lành tháng tốt, đặc biệt là hợp với mệnh của chủ cửa hàng thì việc kinh doanh, buôn bán sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn người hợp tuổi với chủ cửa hàng và người đi mở hàng phải hợp luôn với năm TÂN SỬU 2021 hiện tại.

2. CHUẨN BỊ ĐỒ CÚNG KHAI TRƯƠNG:

Cúng khai trương bao gồm những gì?

Khai trương là sự kiện rất trọng đại của cửa hàng, công ty nên bạn cần chuẩn bị đồ cúng khai trương thật chu đáo và thành tâm dâng lễ. Vậy mâm lễ vật cúng khai trương gồm những gì? Để sắm lễ khai trương cửa hàng không bị thiếu sót, bạn có thể tham khảo danh sách các đồ cúng khai trương dưới đây (Tuy nhiên, tùy thuộc vào điều kiện của từng shop hay doanh nghiệp mà sắm lễ khai trương cửa hàng):

 • Hương/nhang
 • Giấy cúng/Vàng mã
 • Vàng bạc
 • Đèn/nến
 • Trầu cau
 • Tam sên
 • Hoa tươi
 • Gạo muối
 • Gà luộc
 • Hoa quả
 • Xôi, chè, cháo
 • Heo quay
 • Bánh kẹo
 • Rượu, trà, nước
 • Bánh bao…

Mâm cúng khai trương bao gồm những gì?

Có 1 số lễ vật không thể thiếu trong mâm lễ vật cúng đó là:

 • 3 nén hương/nhang (nên chọn nhang rồng phụng)
 • 2 cây nến/đèn cầy
 • 1 lọ hoa tươi (chọn hoa cúc hoặc hoa đồng tiền)
 • 1 mâm ngũ quả (có 5 loại quả và nên có quả dừa)
 • 1 đĩa trầu cau
 • 1 bộ lễ vàng mã (giấy cúng) khai trương
 • 3 đĩa xôi
 • 3 bát chè
 • 3 chén nước
 • Gà luộc hoặc đầu heo hoặc heo sữa quay…

Thực ra không phải cứ chuẩn bị đồ cúng khai trương thật to, thật nhiều là cửa hàng của bạn sẽ ăn nên làm ra. Chỉ cần bạn có tấm lòng thành tâm thì dù bạn chỉ sắm lễ khai trương là 1 mâm cỗ mọn thôi thì cũng sẽ được các Thần linh chứng giám và phù hộ cho công việc làm ăn của bạn được may mắn.

3. TIẾN HÀNH LỄ KHAI TRƯƠNG:

Sau khi đã chuẩn bị xong đồ cúng khai trương, đến ngày lành tháng tốt, bạn sẽ tiến hành lễ cúng khai trương cửa hàng. Bạn bày lễ vật, đồ cúng lên 1 chiếc bàn lớn đặt ở trước cửa hàng. Đến giờ tốt bạn sẽ châm nến, lên hương sau đó vái 3 vái và đọc bài cúng.

Văn khấn khai trương cửa hàng chuẩn

Bài khấn khai trương cửa hàng là lời cầu nguyện của bạn với Thần linh, thổ địa, các bậc bề trên,… phù hộ cho công việc làm ăn của bạn được thuận lợi. Vậy bài khấn khai trương cửa hàng như thế nào là chuẩn? Dưới đây là bài văn khấn khai trương cửa hàng phổ biến nhất hiện nay, được đa số mọi người sử dụng để cúng cho lễ khai trương cửa hàng:

Nam mô A di đà Phật (x3 lần)

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

Con kính lạy Quan Đương niên Hành khiển Thái tuế đức Tôn thần.

Con kính lạy các ngài Bản cảnh Thành hoàng chư vị Đại Vương.

Con kính lạy các Ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Long mạch, Tài thần Định phúc Táo quân, chư vị Tôn thần.

Con kính lạy các Thần linh cai quản trong khu vực này.

Tín chủ (chúng) con là: …………..

(Nếu là cơ quan, công xưởng thì khấn là: Tín chủ con là…………… là Giám đốc hay Thủ trưởng cùng toàn thể Công ty)

Hôm nay là ngày… tháng… năm…, tín chủ con thành tâm sắm sửa lễ, quả cau lá trầu, hương hoa trà quả, thắp nén tâm hương dâng lên trước án, lòng thành tâu rằng: Tín chủ con xây cất (hoặc thuê được) một ngôi hàng ở tại xứ này (địa chỉ)…, nay muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ nhân sinh, phục vụ sinh hoạt. Do đó chúng con chọn được ngày lành tháng tốt sắm sanh lễ vật cáo yết Tôn thần dâng cùng Bách linh… cúi mong soi xét.

Chúng con xin kính mời quan Đương niên quan Đương cảnh, quan Thần linh Thổ địa, Định phúc Táo quân cùng các ngài địa chúa Long Mạch cùng tất cả Thần linh cai quản khu vực này linh thiêng giáng hiện trước hương án, thụ hưởng lễ vật, chứng giám lòng thành. Cúi xin các vị phù hộ cho chúng con buôn bán hanh thông, làm ăn thuận lợi, lộc tài vượng tiến, cần gì được nấy, nguyện gì cũng thành.

Tín chủ lại mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ cùng chư vị Hương linh y thảo phụ mộc ngụ trong khu vực này, xin hãy tới đây thụ hưởng lễ vật, phù trì cho tín chủ con làm ăn buôn bán gặp nhiều may mắn.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô A di đà Phật (x3 lần)

Sau khi khấn xong bạn vái 3 vái và lui lại. Lưu ý nếu bạn ghi bài khấn ra giấy và đọc trong lúc cúng thì khi hóa vàng mã bạn cũng đốt chung luôn.

4. THỤ LỘC VÀ ĐÓN KHÁCH VÀO MỞ HÀNG:

Đợi hết tuần hương thì bạn xin tiền vàng xuống và đem đi hóa hết. Các đồ cúng khai trương có thể hạ lễ và thụ lộc. Như vậy là bạn đã hoàn thành lễ cúng rồi. Sau đó bạn tiến hành mời khách vào cửa hàng. Thông thường người ta sẽ chọn vị khách đầu tiên vào mở hàng từ trước, bạn nên chọn người hợp tuổi, tốt vía, xởi lởi để cho buổi khai trương cũng như việc kinh doanh được may mắn, buôn may bán đắt (=> ở đây bạn có thể tham khảo bài viết TÌM TUỔI “XÔNG ĐẤT” ĐẦU NĂM “TÂN SỬU 2021” hợp tuổi với chủ cửa hàng, công ty và người đó phải hợp cả năm TÂN SỬU 2021)..

* MỘT SỐ LƯU Ý KHI CÚNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG:

(1) Nên cúng khai trương trong nhà hay ngoài sân?

Rất nhiều người thắc mắc nên cúng khai trương trong nhà hay ngoài sân, đặt mâm cúng khai trương ở đâu hợp lý. Như đã nói ở trên, cúng khai trương mang ý nghĩa khai báo với các vị Thổ công, Thổ địa, Thần linh,… cai quản trong khu vực đó. Vì vậy, mâm cúng khai trương cửa hàng nên đặt ngoài sân, phía trước cửa hàng, công ty, thể hiện sự xin phép được kinh doanh, buôn bán ở địa chỉ đó. Sau khi làm xong lễ cúng khai trương thì được coi là các vị thần đã cho phép và bạn có thể vào trong nhà và bắt đầu công việc làm ăn.

Ngoài ra, vị trí và hướng đặt mâm cúng khai trương còn cần dựa vào bản mệnh của gia chủ, người đứng đầu công ty để việc kinh doanh được thuận lợi, may mắn.

(2) Chuẩn bị kỹ lưỡng, tránh thiếu sót trước khi cúng:

Trước và trong khi làm lễ cúng khai trương cửa hàng bạn nên giữ bình tĩnh, không nên quá lo lắng mà bối rối, dễ bị thiếu sót hay lỗi lầm khi cúng khai trương cũng như ảnh hưởng đến cả buổi lễ khai trương cửa hàng nói chung. Nếu như việc đặt mâm và làm lễ bạn không thực sự tự tin thì có thể mời người có hiểu biết về vấn đề này hướng dẫn và hỗ trợ bạn. Điều này sẽ giúp bạn thực hiện các nghi lễ bài bản, hạn chế tối đa các sai sót không đáng có.

(3) Thành tâm khi cúng:

Khi đọc văn khấn khai trương cửa hàng không phải chỉ cần đọc cho “đúng bài” mà cần phải đặt thành tâm vào đó. Vì vậy, ngoài việc hành sự thật chu đáo, cẩn thận, đúng thủ tục thì quan trọng nhất là trong lòng bạn phải luôn tâm niệm rằng chỉ cần thành tâm mọi chuyện sẽ được suôn sẻ thì sự tất thành công.

Hiện thêm CÁCH CÚNG MỞ HÀNG, KHAI TRƯƠNG ĐƠN GIẢN, ĐÚNG CHUẨN NĂM TÂN SỬU 2021 nếu bạn thích…Ẩn bớt Mục lục ẩn 1 Ngày mở hàng, khai trương đẹp nhất trong tháng 1 năm TÂN SỬU 2021 2 Ngày mở hàng, khai trương đẹp nhất trong tháng 2 năm TÂN SỬU 2021 3 Ngày mở hàng, khai trương đẹp nhất trong tháng 3 năm TÂN SỬU 2021 4 Ngày mở hàng, khai trương đẹp nhất trong tháng 4 năm TÂN SỬU 2021 5 Ngày mở hàng, khai trương đẹp nhất trong tháng 5 năm TÂN SỬU 2021 6 Ngày mở hàng, khai trương đẹp nhất trong tháng 6 năm TÂN SỬU 2021 7 Ngày mở hàng, khai trương đẹp nhất trong tháng 7 năm TÂN SỬU 2021 8 Ngày mở hàng, khai trương đẹp nhất trong tháng 8 năm TÂN SỬU 2021 9 Ngày mở hàng, khai trương đẹp nhất trong tháng 9 năm TÂN SỬU 2021 10 Ngày mở hàng, khai trương đẹp nhất trong tháng 10 năm TÂN SỬU 2021 11 Ngày mở hàng, khai trương đẹp nhất trong tháng 11 năm TÂN SỬU 2021 12 Ngày mở hàng, khai trương đẹp nhất trong tháng 12 năm TÂN SỬU 2021

1 Ngày mở hàng, khai trương đẹp nhất trong tháng 1 năm TÂN SỬU 2021

Ngày tốt nhất khai trương mở cửa hàng, công ty trong Tháng 1 năm TÂN SỬU 2021: 2/1 (20/11/2020 Âm Lịch); 12/1 (30/11/2020 Âm Lịch); 13/1 (1/12/2020 Âm Lịch); 27/1 (15/12/2020 Âm Lịch); 29/1 (17/12/2020 Âm Lịch). Cụ thể:

Thứ 7, ngày 2 tháng 1 năm 2021:Âm lịch: Ngày 20/11/2020 Ngày Canh Tuất tháng Mậu Tý năm Canh Tý Là ngày: Thiên Hình – Hắc đạo, Tiết Đông chí, Trực Khai Giờ tốt nhất khai trương: 3-5h, 7-9h, 9-11h, 15-17h, 17-19h, 21-23h Giờ xấu khai trương: 23-1h, 1-3h, 5-7h, 11-13h, 13-15h, 19-21h

Xem thêm bài viết hay:  Tam hợp Thân Tý Thìn có mối quan hệ thế nào?

Thứ 3, ngày 12 tháng 1 năm 2021:Âm lịch: Ngày 30/11/2020 Ngày Canh Thân tháng Mậu Tý năm Canh Tý Là ngày: Thanh Long – Hoàng đạo, Tiết Tiểu hàn, Trực Thành Giờ tốt nhất khai trương: 23-1h, 1-3h, 7-9h, 9-11h, 13-15h, 19-21h Giờ xấu khai trương: 3-5h, 5-7h, 11-13h, 15-17h, 17-19h, 21-23h

Thứ 4, ngày 13 tháng 1 năm 2021:Âm lịch: Ngày 1/12/2020 Ngày Tân Dậu tháng Kỷ Sửu năm Canh Tý Là ngày: Câu Trận – Hắc đạo, Tiết Tiểu hàn, Trực Thành Giờ tốt nhất khai trương: 23-1h, 3-5h, 5-7h, 11-13h, 13-15h, 17-19h Giờ xấu khai trương: 1-3h, 7-9h, 9-11h, 15-17h, 19-21h, 21-23h

Thứ 4, ngày 27 tháng 1 năm 2021:Âm lịch: Ngày 15/12/2020 Ngày Ất Hợi tháng Kỷ Sửu năm Canh Tý Là ngày: Minh Đường – Hoàng đạo, Tiết Đạn hàn, Trực Khai Giờ tốt nhất khai trương: 1-3h, 7-9h, 11-13h, 13-15h, 19-21h, 21-23h Giờ xấu khai trương: 23-1h, 3-5h, 5-7h, 9-11h, 15-17h, 17-19h

Thứ 6, ngày 29 tháng 1 năm 2021:Âm lịch: Ngày 17/12/2020 Ngày Đinh Sửu tháng Kỷ Sửu năm Canh Tý Là ngày: Chu Tước – Hắc đạo, Tiết Đạn hàn, Trực Kiến Giờ tốt nhất khai trương: 3-5h, 5-7h, 9-11h, 15-17h, 19-21h, 21-23h Giờ xấu khai trương: 23-1h, 1-3h, 7-9h, 11-13h, 13-15h, 17-19h

>> Xem thêm Ngày tốt mở hàng khai trương trong tháng 1 năm TÂN SỬU 2021 cho 12 CON GIÁP

2 Ngày mở hàng, khai trương đẹp nhất trong tháng 2 năm TÂN SỬU 2021

Ngày tốt nhất khai trương mở cửa hàng, công ty trong Tháng 2 năm TÂN SỬU 2021: 6/2 (25/12/2020 Âm Lịch); 10/2 (29/12/2020 Âm Lịch); 13/2 (2/1/2021 Âm Lịch); 19/2 (8/1/2021 Âm Lịch); 21/2 (10/1/2021 Âm Lịch); 23/2 (12/1/2021 Âm Lịch). Cụ thể:

Thứ 7, ngày 6 tháng 2 năm 2021:Âm lịch: Ngày 25/12/2020 Ngày Ất Dậu tháng Kỷ Sửu năm Canh Tý Là ngày: Câu Trận – Hắc đạo, Tiết Lập xuân, Trực Thành Giờ tốt nhất khai trương: 23-1h, 3-5h, 5-7h, 11-13h, 13-15h, 17-19h Giờ xấu khai trương: 1-3h, 7-9h, 9-11h, 15-17h, 19-21h, 21-23h

Thứ 4, ngày 10 tháng 2 năm 2021:Âm lịch: Ngày 29/12/2020 Ngày Kỷ Sửu tháng Kỷ Sửu năm Canh Tý Là ngày: Chu Tước – Hắc đạo, Tiết Lập xuân, Trực Kiến Giờ tốt nhất khai trương: 3-5h, 5-7h, 9-11h, 15-17h, 19-21h, 21-23h Giờ xấu khai trương: 23-1h, 1-3h, 7-9h, 11-13h, 13-15h, 17-19h

Thứ 7, ngày 13 tháng 2 năm 2021:Âm lịch: Ngày 2/1/2021 Ngày Nhâm Thìn tháng Canh Dần năm Tân Sửu Là ngày: Kim Quỹ – Hoàng đạo, Tiết Lập xuân, Trực Mãn Giờ tốt nhất khai trương: 3-5h, 7-9h, 9-11h, 15-17h, 17-19h, 21-23h Giờ xấu khai trương: 23-1h, 1-3h, 5-7h, 11-13h, 13-15h, 19-21h

Thứ 6, ngày 19 tháng 2 năm 2021:Âm lịch: Ngày 8/1/2021 Ngày Mậu Tuất tháng Canh Dần năm Tân Sửu Là ngày: Tư Mệnh – Hoàng đạo, Tiết Vũ thủy, Trực Thành Giờ tốt nhất khai trương: 3-5h, 7-9h, 9-11h, 15-17h, 17-19h, 21-23h Giờ xấu khai trương: 23-1h, 1-3h, 5-7h, 11-13h, 13-15h, 19-21h

Chủ nhật, ngày 21 tháng 2 năm 2021:Âm lịch: Ngày 10/1/2021 Ngày Canh Tý tháng Canh Dần năm Tân Sửu Là ngày: Thanh Long – Hoàng đạo, Tiết Vũ thủy, Trực Khai Giờ tốt nhất khai trương: 23-1h, 1-3h, 5-7h, 11-13h, 15-17h, 17-19h Giờ xấu khai trương: 3-5h, 7-9h, 9-11h, 13-15h, 19-21h, 21-23h

Thứ 3, ngày 23 tháng 2 năm 2021:Âm lịch: Ngày 12/1/2021 Ngày Nhâm Dần tháng Canh Dần năm Tân Sửu Là ngày: Thiên Hình – Hắc đạo, Tiết Vũ thủy, Trực Kiến Giờ tốt nhất khai trương: 23-1h, 1-3h, 7-9h, 9-11h, 13-15h, 19-21h Giờ xấu khai trương: 3-5h, 5-7h, 11-13h, 15-17h, 17-19h, 21-23h

>> Xem thêm Ngày tốt mở hàng khai trương trong tháng 2 năm TÂN SỬU 2021 cho 12 CON GIÁP

3 Ngày mở hàng, khai trương đẹp nhất trong tháng 3 năm TÂN SỬU 2021

Ngày tốt nhất khai trương mở cửa hàng, công ty trong Tháng 3 năm TÂN SỬU 2021: 3/3 (20/1/2021 Âm Lịch); 7/3 (24/1/2021 Âm Lịch); 9/3 (26/1/2021 Âm Lịch); 16/3 (4/2/2021 Âm Lịch); 18/3 (6/2/2021 Âm Lịch); 20/3 (8/2/2021 Âm Lịch); 22/3 (10/2/2021 Âm Lịch); 28/3 (16/2/2021 Âm Lịch). Cụ thể:

Thứ 4, ngày 3 tháng 3 năm 2021:Âm lịch: Ngày 20/1/2021 Ngày Canh Tuất tháng Canh Dần năm Tân Sửu Là ngày: Tư Mệnh – Hoàng đạo, Tiết Vũ thủy, Trực Thành Giờ tốt nhất khai trương: 3-5h, 7-9h, 9-11h, 15-17h, 17-19h, 21-23h Giờ xấu khai trương: 23-1h, 1-3h, 5-7h, 11-13h, 13-15h, 19-21h

Chủ nhật, ngày 7 tháng 3 năm 2021:Âm lịch: Ngày 24/1/2021 Ngày Giáp Dần tháng Canh Dần năm Tân Sửu Là ngày: Thiên Hình – Hắc đạo, Tiết Kinh trập, Trực Kiến Giờ tốt nhất khai trương: 23-1h, 1-3h, 7-9h, 9-11h, 13-15h, 19-21h Giờ xấu khai trương: 3-5h, 5-7h, 11-13h, 15-17h, 17-19h, 21-23h

Thứ 3, ngày 9 tháng 3 năm 2021:Âm lịch: Ngày 26/1/2021 Ngày Bính Thìn tháng Canh Dần năm Tân Sửu Là ngày: Kim Quỹ – Hoàng đạo, Tiết Kinh trập, Trực Mãn Giờ tốt nhất khai trương: 3-5h, 7-9h, 9-11h, 15-17h, 17-19h, 21-23h Giờ xấu khai trương: 23-1h, 1-3h, 5-7h, 11-13h, 13-15h, 19-21h

Thứ 3, ngày 16 tháng 3 năm 2021:Âm lịch: Ngày 4/2/2021 Ngày Quý Hợi tháng Tân Mão năm Tân Sửu Là ngày: Nguyên Vũ – Hắc đạo, Tiết Kinh trập, Trực Thành Giờ tốt nhất khai trương: 1-3h, 7-9h, 11-13h, 13-15h, 19-21h, 21-23h Giờ xấu khai trương: 23-1h, 3-5h, 5-7h, 9-11h, 15-17h, 17-19h

Thứ 5, ngày 18 tháng 3 năm 2021:Âm lịch: Ngày 6/2/2021 Ngày Ất Sửu tháng Tân Mão năm Tân Sửu Là ngày: Câu Trận – Hắc đạo, Tiết Kinh trập, Trực Khai Giờ tốt nhất khai trương: 3-5h, 5-7h, 9-11h, 15-17h, 19-21h, 21-23h Giờ xấu khai trương: 23-1h, 1-3h, 7-9h, 11-13h, 13-15h, 17-19h

Thứ 7, ngày 20 tháng 3 năm 2021:Âm lịch: Ngày 8/2/2021 Ngày Đinh Mão tháng Tân Mão năm Tân Sửu Là ngày: Minh Đường – Hoàng đạo, Tiết Xuân phân, Trực Kiến Giờ tốt nhất khai trương: 23-1h, 3-5h, 5-7h, 11-13h, 13-15h, 17-19h Giờ xấu khai trương: 1-3h, 7-9h, 9-11h, 15-17h, 19-21h, 21-23h

Thứ 2, ngày 22 tháng 3 năm 2021:Âm lịch: Ngày 10/2/2021 Ngày Kỷ Tỵ tháng Tân Mão năm Tân Sửu Là ngày: Chu Tước – Hắc đạo, Tiết Xuân phân, Trực Mãn Giờ tốt nhất khai trương: 1-3h, 7-9h, 11-13h, 13-15h, 19-21h, 21-23h Giờ xấu khai trương: 23-1h, 3-5h, 5-7h, 9-11h, 15-17h, 17-19h

Chủ nhật, ngày 28 tháng 3 năm 2021:Âm lịch: Ngày 16/2/2021 Ngày Ất Hợi tháng Tân Mão năm Tân Sửu Là ngày: Nguyên Vũ – Hắc đạo, Tiết Xuân phân, Trực Thành Giờ tốt nhất khai trương: 1-3h, 7-9h, 11-13h, 13-15h, 19-21h, 21-23h Giờ xấu khai trương: 23-1h, 3-5h, 5-7h, 9-11h, 15-17h, 17-19h

>> Xem thêm Ngày tốt mở hàng khai trương trong tháng 3 năm TÂN SỬU 2021 cho 12 CON GIÁP

4 Ngày mở hàng, khai trương đẹp nhất trong tháng 4 năm TÂN SỬU 2021

Ngày tốt nhất khai trương mở cửa hàng, công ty trong Tháng 4 năm TÂN SỬU 2021: 1/4 (20/2/2021 Âm Lịch); 9/4 (28/2/2021 Âm Lịch); 11/4 (30/2/2021 Âm Lịch); 12/4 (1/3/2021 Âm Lịch); 22/4 (11/3/2021 Âm Lịch); 26/4 (15/3/2021 Âm Lịch); 28/4 (17/3/2021 Âm Lịch). Cụ thể:

Thứ 5, ngày 1 tháng 4 năm 2021:Âm lịch: Ngày 20/2/2021 Ngày Kỷ Mão tháng Tân Mão năm Tân Sửu Là ngày: Minh Đường – Hoàng đạo, Tiết Xuân phân, Trực Kiến Giờ tốt nhất khai trương: 23-1h, 3-5h, 5-7h, 11-13h, 13-15h, 17-19h Giờ xấu khai trương: 1-3h, 7-9h, 9-11h, 15-17h, 19-21h, 21-23h

Thứ 6, ngày 9 tháng 4 năm 2021:Âm lịch: Ngày 28/2/2021 Ngày Đinh Hợi tháng Tân Mão năm Tân Sửu Là ngày: Nguyên Vũ – Hắc đạo, Tiết Thanh minh, Trực Thành Giờ tốt nhất khai trương: 1-3h, 7-9h, 11-13h, 13-15h, 19-21h, 21-23h Giờ xấu khai trương: 23-1h, 3-5h, 5-7h, 9-11h, 15-17h, 17-19h

Chủ nhật, ngày 11 tháng 4 năm 2021:Âm lịch: Ngày 30/2/2021 Ngày Kỷ Sửu tháng Tân Mão năm Tân Sửu Là ngày: Câu Trận – Hắc đạo, Tiết Thanh minh, Trực Khai Giờ tốt nhất khai trương: 3-5h, 5-7h, 9-11h, 15-17h, 19-21h, 21-23h Giờ xấu khai trương: 23-1h, 1-3h, 7-9h, 11-13h, 13-15h, 17-19h

Thứ 2, ngày 12 tháng 4 năm 2021:Âm lịch: Ngày 1/3/2021 Ngày Canh Dần tháng Nhâm Thìn năm Tân Sửu Là ngày: Tư Mệnh – Hoàng đạo, Tiết Thanh minh, Trực Khai Giờ tốt nhất khai trương: 23-1h, 1-3h, 7-9h, 9-11h, 13-15h, 19-21h Giờ xấu khai trương: 3-5h, 5-7h, 11-13h, 15-17h, 17-19h, 21-23h

Thứ 5, ngày 22 tháng 4 năm 2021:Âm lịch: Ngày 11/3/2021 Ngày Canh Tý tháng Nhâm Thìn năm Tân Sửu Là ngày: Thiên Lao – Hắc đạo, Tiết Cốc vũ, Trực Thành Giờ tốt nhất khai trương: 23-1h, 1-3h, 5-7h, 11-13h, 15-17h, 17-19h Giờ xấu khai trương: 3-5h, 7-9h, 9-11h, 13-15h, 19-21h, 21-23h

Thứ 2, ngày 26 tháng 4 năm 2021:Âm lịch: Ngày 15/3/2021 Ngày Giáp Thìn tháng Nhâm Thìn năm Tân Sửu Là ngày: Thanh Long – Hoàng đạo, Tiết Cốc vũ, Trực Kiến Giờ tốt nhất khai trương: 3-5h, 7-9h, 9-11h, 15-17h, 17-19h, 21-23h Giờ xấu khai trương: 23-1h, 1-3h, 5-7h, 11-13h, 13-15h, 19-21h

Thứ 4, ngày 28 tháng 4 năm 2021:Âm lịch: Ngày 17/3/2021 Ngày Bính Ngọ tháng Nhâm Thìn năm Tân Sửu Là ngày: Thiên Hình – Hắc đạo, Tiết Cốc vũ, Trực Mãn Giờ tốt nhất khai trương: 23-1h, 1-3h, 5-7h, 11-13h, 15-17h, 17-19h Giờ xấu khai trương: 3-5h, 7-9h, 9-11h, 13-15h, 19-21h, 21-23h

>> Xem thêm Ngày tốt mở hàng khai trương trong tháng 4 năm TÂN SỬU 2021 cho 12 CON GIÁP

5 Ngày mở hàng, khai trương đẹp nhất trong tháng 5 năm TÂN SỬU 2021

Ngày tốt nhất khai trương mở cửa hàng, công ty trong Tháng 5 năm TÂN SỬU 2021: 6/5 (25/3/2021 Âm Lịch); 10/5 (29/3/2021 Âm Lịch); 17/5 (6/4/2021 Âm Lịch); 23/5 (12/4/2021 Âm Lịch). Cụ thể:

Thứ 5, ngày 6 tháng 5 năm 2021:Âm lịch: Ngày 25/3/2021 Ngày Giáp Dần tháng Nhâm Thìn năm Tân Sửu Là ngày: Tư Mệnh – Hoàng đạo, Tiết Lập hạ, Trực Khai Giờ tốt nhất khai trương: 23-1h, 1-3h, 7-9h, 9-11h, 13-15h, 19-21h Giờ xấu khai trương: 3-5h, 5-7h, 11-13h, 15-17h, 17-19h, 21-23h

Thứ 2, ngày 10 tháng 5 năm 2021:Âm lịch: Ngày 29/3/2021 Ngày Mậu Ngọ tháng Nhâm Thìn năm Tân Sửu Là ngày: Thiên Hình – Hắc đạo, Tiết Lập hạ, Trực Mãn Giờ tốt nhất khai trương: 23-1h, 1-3h, 5-7h, 11-13h, 15-17h, 17-19h Giờ xấu khai trương: 3-5h, 7-9h, 9-11h, 13-15h, 19-21h, 21-23h

Thứ 2, ngày 17 tháng 5 năm 2021:Âm lịch: Ngày 6/4/2021 Ngày Ất Sửu tháng Quý Tỵ năm Tân Sửu Là ngày: Ngọc Đường – Hoàng đạo, Tiết Lập hạ, Trực Thành Giờ tốt nhất khai trương: 3-5h, 5-7h, 9-11h, 15-17h, 19-21h, 21-23h Giờ xấu khai trương: 23-1h, 1-3h, 7-9h, 11-13h, 13-15h, 17-19h

Chủ nhật, ngày 23 tháng 5 năm 2021:Âm lịch: Ngày 12/4/2021 Ngày Tân Mùi tháng Quý Tỵ năm Tân Sửu Là ngày: Minh Đường – Hoàng đạo, Tiết Tiểu mãn, Trực Mãn Giờ tốt nhất khai trương: 3-5h, 5-7h, 9-11h, 15-17h, 19-21h, 21-23h Giờ xấu khai trương: 23-1h, 1-3h, 7-9h, 11-13h, 13-15h, 17-19h

>> Xem thêm Ngày tốt mở hàng khai trương trong tháng 5 năm TÂN SỬU 2021 cho 12 CON GIÁP

6 Ngày mở hàng, khai trương đẹp nhất trong tháng 6 năm TÂN SỬU 2021

Ngày tốt nhất khai trương mở cửa hàng, công ty trong Tháng 6 năm TÂN SỬU 2021: 4/6 (24/4/2021 Âm Lịch); 11/6 (2/5/2021 Âm Lịch); 13/6 (4/5/2021 Âm Lịch); 15/6 (6/5/2021 Âm Lịch); 25/6 (16/5/2021 Âm Lịch). Cụ thể:

Thứ 6, ngày 4 tháng 6 năm 2021:Âm lịch: Ngày 24/4/2021 Ngày Quý Mùi tháng Quý Tỵ năm Tân Sửu Là ngày: Minh Đường – Hoàng đạo, Tiết Tiểu mãn, Trực Mãn Giờ tốt nhất khai trương: 3-5h, 5-7h, 9-11h, 15-17h, 19-21h, 21-23h Giờ xấu khai trương: 23-1h, 1-3h, 7-9h, 11-13h, 13-15h, 17-19h

Thứ 6, ngày 11 tháng 6 năm 2021:Âm lịch: Ngày 2/5/2021 Ngày Canh Dần tháng Giáp Ngọ năm Tân Sửu Là ngày: Bạch Hổ – Hắc đạo, Tiết Mang chủng, Trực Thành Giờ tốt nhất khai trương: 23-1h, 1-3h, 7-9h, 9-11h, 13-15h, 19-21h Giờ xấu khai trương: 3-5h, 5-7h, 11-13h, 15-17h, 17-19h, 21-23h

Chủ nhật, ngày 13 tháng 6 năm 2021:Âm lịch: Ngày 4/5/2021 Ngày Nhâm Thìn tháng Giáp Ngọ năm Tân Sửu Là ngày: Thiên Lao – Hắc đạo, Tiết Mang chủng, Trực Khai Giờ tốt nhất khai trương: 3-5h, 7-9h, 9-11h, 15-17h, 17-19h, 21-23h Giờ xấu khai trương: 23-1h, 1-3h, 5-7h, 11-13h, 13-15h, 19-21h

Thứ 3, ngày 15 tháng 6 năm 2021:Âm lịch: Ngày 6/5/2021 Ngày Giáp Ngọ tháng Giáp Ngọ năm Tân Sửu Là ngày: Tư Mệnh – Hoàng đạo, Tiết Mang chủng, Trực Kiến Giờ tốt nhất khai trương: 23-1h, 1-3h, 5-7h, 11-13h, 15-17h, 17-19h Giờ xấu khai trương: 3-5h, 7-9h, 9-11h, 13-15h, 19-21h, 21-23h

Thứ 6, ngày 25 tháng 6 năm 2021:Âm lịch: Ngày 16/5/2021 Ngày Giáp Thìn tháng Giáp Ngọ năm Tân Sửu Là ngày: Thiên Lao – Hắc đạo, Tiết Hạn chí, Trực Khai Giờ tốt nhất khai trương: 3-5h, 7-9h, 9-11h, 15-17h, 17-19h, 21-23h Giờ xấu khai trương: 23-1h, 1-3h, 5-7h, 11-13h, 13-15h, 19-21h

>> Xem thêm Ngày tốt mở hàng khai trương trong tháng 6 năm TÂN SỬU 2021 cho 12 CON GIÁP

Xem thêm bài viết hay:  6 VIỆC CẦN LÀM SAU KHI MUA Ô TÔ MỚI

7 Ngày mở hàng, khai trương đẹp nhất trong tháng 7 năm TÂN SỬU 2021

Ngày tốt nhất khai trương mở cửa hàng, công ty trong Tháng 7 năm TÂN SỬU 2021: 5/7 (26/5/2021 Âm Lịch); 7/7 (28/5/2021 Âm Lịch); 9/7 (30/5/2021 Âm Lịch); 10/7 (1/6/2021 Âm Lịch); 18/7 (9/6/2021 Âm Lịch); 20/7 (11/6/2021 Âm Lịch); 24/7 (15/6/2021 Âm Lịch); 30/7 (21/6/2021 Âm Lịch). Cụ thể:

Thứ 2, ngày 5 tháng 7 năm 2021:Âm lịch: Ngày 26/5/2021 Ngày Giáp Dần tháng Giáp Ngọ năm Tân Sửu Là ngày: Bạch Hổ – Hắc đạo, Tiết Hạn chí, Trực Thành Giờ tốt nhất khai trương: 23-1h, 1-3h, 7-9h, 9-11h, 13-15h, 19-21h Giờ xấu khai trương: 3-5h, 5-7h, 11-13h, 15-17h, 17-19h, 21-23h

Thứ 4, ngày 7 tháng 7 năm 2021:Âm lịch: Ngày 28/5/2021 Ngày Bính Thìn tháng Giáp Ngọ năm Tân Sửu Là ngày: Thiên Lao – Hắc đạo, Tiết Tiểu thử, Trực Khai Giờ tốt nhất khai trương: 3-5h, 7-9h, 9-11h, 15-17h, 17-19h, 21-23h Giờ xấu khai trương: 23-1h, 1-3h, 5-7h, 11-13h, 13-15h, 19-21h

Thứ 6, ngày 9 tháng 7 năm 2021:Âm lịch: Ngày 30/5/2021 Ngày Mậu Ngọ tháng Giáp Ngọ năm Tân Sửu Là ngày: Tư Mệnh – Hoàng đạo, Tiết Tiểu thử, Trực Kiến Giờ tốt nhất khai trương: 23-1h, 1-3h, 5-7h, 11-13h, 15-17h, 17-19h Giờ xấu khai trương: 3-5h, 7-9h, 9-11h, 13-15h, 19-21h, 21-23h

Thứ 7, ngày 10 tháng 7 năm 2021:Âm lịch: Ngày 1/6/2021 Ngày Kỷ Mùi tháng Ất Mùi năm Tân Sửu Là ngày: Nguyên Vũ – Hắc đạo, Tiết Tiểu thử, Trực Kiến Giờ tốt nhất khai trương: 3-5h, 5-7h, 9-11h, 15-17h, 19-21h, 21-23h Giờ xấu khai trương: 23-1h, 1-3h, 7-9h, 11-13h, 13-15h, 17-19h

Chủ nhật, ngày 18 tháng 7 năm 2021:Âm lịch: Ngày 9/6/2021 Ngày Đinh Mão tháng Ất Mùi năm Tân Sửu Là ngày: Bảo Quang – Hoàng đạo, Tiết Tiểu thử, Trực Thành Giờ tốt nhất khai trương: 23-1h, 3-5h, 5-7h, 11-13h, 13-15h, 17-19h Giờ xấu khai trương: 1-3h, 7-9h, 9-11h, 15-17h, 19-21h, 21-23h

Thứ 3, ngày 20 tháng 7 năm 2021:Âm lịch: Ngày 11/6/2021 Ngày Kỷ Tỵ tháng Ất Mùi năm Tân Sửu Là ngày: Ngọc Đường – Hoàng đạo, Tiết Tiểu thử, Trực Khai Giờ tốt nhất khai trương: 1-3h, 7-9h, 11-13h, 13-15h, 19-21h, 21-23h Giờ xấu khai trương: 23-1h, 3-5h, 5-7h, 9-11h, 15-17h, 17-19h

Thứ 7, ngày 24 tháng 7 năm 2021:Âm lịch: Ngày 15/6/2021 Ngày Quý Dậu tháng Ất Mùi năm Tân Sửu Là ngày: Câu Trận – Hắc đạo, Tiết Đại thử, Trực Mãn Giờ tốt nhất khai trương: 23-1h, 3-5h, 5-7h, 11-13h, 13-15h, 17-19h Giờ xấu khai trương: 1-3h, 7-9h, 9-11h, 15-17h, 19-21h, 21-23h

Thứ 6, ngày 30 tháng 7 năm 2021:Âm lịch: Ngày 21/6/2021 Ngày Kỷ Mão tháng Ất Mùi năm Tân Sửu Là ngày: Bảo Quang – Hoàng đạo, Tiết Đại thử, Trực Thành Giờ tốt nhất khai trương: 23-1h, 3-5h, 5-7h, 11-13h, 13-15h, 17-19h Giờ xấu khai trương: 1-3h, 7-9h, 9-11h, 15-17h, 19-21h, 21-23h

>> Xem thêm Ngày tốt mở hàng khai trương trong tháng 7 năm TÂN SỬU 2021 cho 12 CON GIÁP

8 Ngày mở hàng, khai trương đẹp nhất trong tháng 8 năm TÂN SỬU 2021

Ngày tốt nhất khai trương mở cửa hàng, công ty trong Tháng 8 năm TÂN SỬU 2021: 3/8 (25/6/2021 Âm Lịch); 16/8 (9/7/2021 Âm Lịch); 18/8 (11/7/2021 Âm Lịch); 24/8 (17/7/2021 Âm Lịch); 26/8 (19/7/2021 Âm Lịch); 28/8 (21/7/2021 Âm Lịch). Cụ thể:

Thứ 3, ngày 3 tháng 8 năm 2021:Âm lịch: Ngày 25/6/2021 Ngày Quý Mùi tháng Ất Mùi năm Tân Sửu Là ngày: Nguyên Vũ – Hắc đạo, Tiết Đại thử, Trực Kiến Giờ tốt nhất khai trương: 3-5h, 5-7h, 9-11h, 15-17h, 19-21h, 21-23h Giờ xấu khai trương: 23-1h, 1-3h, 7-9h, 11-13h, 13-15h, 17-19h

Thứ 2, ngày 16 tháng 8 năm 2021:Âm lịch: Ngày 9/7/2021 Ngày Bính Thân tháng Bính Thân năm Tân Sửu Là ngày: Thiên Lao – Hắc đạo, Tiết Lập thu, Trực Kiến Giờ tốt nhất khai trương: 23-1h, 1-3h, 7-9h, 9-11h, 13-15h, 19-21h Giờ xấu khai trương: 3-5h, 5-7h, 11-13h, 15-17h, 17-19h, 21-23h

Thứ 4, ngày 18 tháng 8 năm 2021:Âm lịch: Ngày 11/7/2021 Ngày Mậu Tuất tháng Bính Thân năm Tân Sửu Là ngày: Tư Mệnh – Hoàng đạo, Tiết Lập thu, Trực Mãn Giờ tốt nhất khai trương: 3-5h, 7-9h, 9-11h, 15-17h, 17-19h, 21-23h Giờ xấu khai trương: 23-1h, 1-3h, 5-7h, 11-13h, 13-15h, 19-21h

Thứ 3, ngày 24 tháng 8 năm 2021:Âm lịch: Ngày 17/7/2021 Ngày Giáp Thìn tháng Bính Thân năm Tân Sửu Là ngày: Kim Quỹ – Hoàng đạo, Tiết Xủ thu, Trực Thành Giờ tốt nhất khai trương: 3-5h, 7-9h, 9-11h, 15-17h, 17-19h, 21-23h Giờ xấu khai trương: 23-1h, 1-3h, 5-7h, 11-13h, 13-15h, 19-21h

Thứ 5, ngày 26 tháng 8 năm 2021:Âm lịch: Ngày 19/7/2021 Ngày Bính Ngọ tháng Bính Thân năm Tân Sửu Là ngày: Bạch Hổ – Hắc đạo, Tiết Xủ thu, Trực Khai Giờ tốt nhất khai trương: 23-1h, 1-3h, 5-7h, 11-13h, 15-17h, 17-19h Giờ xấu khai trương: 3-5h, 7-9h, 9-11h, 13-15h, 19-21h, 21-23h

Thứ 7, ngày 28 tháng 8 năm 2021:Âm lịch: Ngày 21/7/2021 Ngày Mậu Thân tháng Bính Thân năm Tân Sửu Là ngày: Thiên Lao – Hắc đạo, Tiết Xủ thu, Trực Kiến Giờ tốt nhất khai trương: 23-1h, 1-3h, 7-9h, 9-11h, 13-15h, 19-21h Giờ xấu khai trương: 3-5h, 5-7h, 11-13h, 15-17h, 17-19h, 21-23h

>> Xem thêm Ngày tốt mở hàng khai trương trong tháng 8 năm TÂN SỬU 2021 cho 12 CON GIÁP

9 Ngày mở hàng, khai trương đẹp nhất trong tháng 9 năm TÂN SỬU 2021

Ngày tốt nhất khai trương mở cửa hàng, công ty trong Tháng 9 năm TÂN SỬU 2021: 8/9 (2/8/2021 Âm Lịch); 12/9 (6/8/2021 Âm Lịch); 18/9 (12/8/2021 Âm Lịch); 30/9 (24/8/2021 Âm Lịch). Cụ thể:

Thứ 4, ngày 8 tháng 9 năm 2021:Âm lịch: Ngày 2/8/2021 Ngày Kỷ Mùi tháng Đinh Dậu năm Tân Sửu Là ngày: Bảo Quang – Hoàng đạo, Tiết Bạch lộ, Trực Khai Giờ tốt nhất khai trương: 3-5h, 5-7h, 9-11h, 15-17h, 19-21h, 21-23h Giờ xấu khai trương: 23-1h, 1-3h, 7-9h, 11-13h, 13-15h, 17-19h

Chủ nhật, ngày 12 tháng 9 năm 2021:Âm lịch: Ngày 6/8/2021 Ngày Quý Hợi tháng Đinh Dậu năm Tân Sửu Là ngày: Nguyên Vũ – Hắc đạo, Tiết Bạch lộ, Trực Mãn Giờ tốt nhất khai trương: 1-3h, 7-9h, 11-13h, 13-15h, 19-21h, 21-23h Giờ xấu khai trương: 23-1h, 3-5h, 5-7h, 9-11h, 15-17h, 17-19h

Thứ 7, ngày 18 tháng 9 năm 2021:Âm lịch: Ngày 12/8/2021 Ngày Kỷ Tỵ tháng Đinh Dậu năm Tân Sửu Là ngày: Chu Tước – Hắc đạo, Tiết Bạch lộ, Trực Thành Giờ tốt nhất khai trương: 1-3h, 7-9h, 11-13h, 13-15h, 19-21h, 21-23h Giờ xấu khai trương: 23-1h, 3-5h, 5-7h, 9-11h, 15-17h, 17-19h

Thứ 5, ngày 30 tháng 9 năm 2021:Âm lịch: Ngày 24/8/2021 Ngày Tân Tỵ tháng Đinh Dậu năm Tân Sửu Là ngày: Chu Tước – Hắc đạo, Tiết Thu phân, Trực Thành Giờ tốt nhất khai trương: 1-3h, 7-9h, 11-13h, 13-15h, 19-21h, 21-23h Giờ xấu khai trương: 23-1h, 3-5h, 5-7h, 9-11h, 15-17h, 17-19h

>> Xem thêm Ngày tốt mở hàng khai trương trong tháng 9 năm TÂN SỬU 2021 cho 12 CON GIÁP

10 Ngày mở hàng, khai trương đẹp nhất trong tháng 10 năm TÂN SỬU 2021

Ngày tốt nhất khai trương mở cửa hàng, công ty trong Tháng 10 năm TÂN SỬU 2021: 2/10 (26/8/2021 Âm Lịch); 7/10 (2/9/2021 Âm Lịch); 15/10 (10/9/2021 Âm Lịch); 17/10 (12/9/2021 Âm Lịch); 29/10 (24/9/2021 Âm Lịch); 31/10 (26/9/2021 Âm Lịch). Cụ thể:

Thứ 7, ngày 2 tháng 10 năm 2021:Âm lịch: Ngày 26/8/2021 Ngày Quý Mùi tháng Đinh Dậu năm Tân Sửu Là ngày: Bảo Quang – Hoàng đạo, Tiết Thu phân, Trực Khai Giờ tốt nhất khai trương: 3-5h, 5-7h, 9-11h, 15-17h, 19-21h, 21-23h Giờ xấu khai trương: 23-1h, 1-3h, 7-9h, 11-13h, 13-15h, 17-19h

Thứ 5, ngày 7 tháng 10 năm 2021:Âm lịch: Ngày 2/9/2021 Ngày Mậu Tý tháng Mậu Tuất năm Tân Sửu Là ngày: Thiên Lao – Hắc đạo, Tiết Thu phân, Trực Mãn Giờ tốt nhất khai trương: 23-1h, 1-3h, 5-7h, 11-13h, 15-17h, 17-19h Giờ xấu khai trương: 3-5h, 7-9h, 9-11h, 13-15h, 19-21h, 21-23h

Thứ 6, ngày 15 tháng 10 năm 2021:Âm lịch: Ngày 10/9/2021 Ngày Bính Thân tháng Mậu Tuất năm Tân Sửu Là ngày: Kim Quỹ – Hoàng đạo, Tiết Hàn lộ, Trực Khai Giờ tốt nhất khai trương: 23-1h, 1-3h, 7-9h, 9-11h, 13-15h, 19-21h Giờ xấu khai trương: 3-5h, 5-7h, 11-13h, 15-17h, 17-19h, 21-23h

Chủ nhật, ngày 17 tháng 10 năm 2021:Âm lịch: Ngày 12/9/2021 Ngày Mậu Tuất tháng Mậu Tuất năm Tân Sửu Là ngày: Bạch Hổ – Hắc đạo, Tiết Hàn lộ, Trực Kiến Giờ tốt nhất khai trương: 3-5h, 7-9h, 9-11h, 15-17h, 17-19h, 21-23h Giờ xấu khai trương: 23-1h, 1-3h, 5-7h, 11-13h, 13-15h, 19-21h

Thứ 6, ngày 29 tháng 10 năm 2021:Âm lịch: Ngày 24/9/2021 Ngày Canh Tuất tháng Mậu Tuất năm Tân Sửu Là ngày: Bạch Hổ – Hắc đạo, Tiết Sương giáng, Trực Kiến Giờ tốt nhất khai trương: 3-5h, 7-9h, 9-11h, 15-17h, 17-19h, 21-23h Giờ xấu khai trương: 23-1h, 1-3h, 5-7h, 11-13h, 13-15h, 19-21h

Chủ nhật, ngày 31 tháng 10 năm 2021:Âm lịch: Ngày 26/9/2021 Ngày Nhâm Tý tháng Mậu Tuất năm Tân Sửu Là ngày: Thiên Lao – Hắc đạo, Tiết Sương giáng, Trực Mãn Giờ tốt nhất khai trương: 23-1h, 1-3h, 5-7h, 11-13h, 15-17h, 17-19h Giờ xấu khai trương: 3-5h, 7-9h, 9-11h, 13-15h, 19-21h, 21-23h

>> Xem thêm Ngày tốt mở hàng khai trương trong tháng 10 năm TÂN SỬU 2021 cho 12 CON GIÁP

11 Ngày mở hàng, khai trương đẹp nhất trong tháng 11 năm TÂN SỬU 2021

Ngày tốt nhất khai trương mở cửa hàng, công ty trong Tháng 11 năm TÂN SỬU 2021: 13/11 (9/10/2021 Âm Lịch); 14/11 (10/10/2021 Âm Lịch); 19/11 (15/10/2021 Âm Lịch); 25/11 (21/10/2021 Âm Lịch). Cụ thể:

Thứ 7, ngày 13 tháng 11 năm 2021:Âm lịch: Ngày 9/10/2021 Ngày Ất Sửu tháng Kỷ Hợi năm Tân Sửu Là ngày: Ngọc Đường – Hoàng đạo, Tiết Lập đông, Trực Mãn Giờ tốt nhất khai trương: 3-5h, 5-7h, 9-11h, 15-17h, 19-21h, 21-23h Giờ xấu khai trương: 23-1h, 1-3h, 7-9h, 11-13h, 13-15h, 17-19h

Chủ nhật, ngày 14 tháng 11 năm 2021:Âm lịch: Ngày 10/10/2021 Ngày Bính Dần tháng Kỷ Hợi năm Tân Sửu Là ngày: Thiên Lao – Hắc đạo, Tiết Lập đông, Trực Bình Giờ tốt nhất khai trương: 23-1h, 1-3h, 7-9h, 9-11h, 13-15h, 19-21h Giờ xấu khai trương: 3-5h, 5-7h, 11-13h, 15-17h, 17-19h, 21-23h

Thứ 6, ngày 19 tháng 11 năm 2021:Âm lịch: Ngày 15/10/2021 Ngày Tân Mùi tháng Kỷ Hợi năm Tân Sửu Là ngày: Minh Đường – Hoàng đạo, Tiết Lập đông, Trực Thành Giờ tốt nhất khai trương: 3-5h, 5-7h, 9-11h, 15-17h, 19-21h, 21-23h Giờ xấu khai trương: 23-1h, 1-3h, 7-9h, 11-13h, 13-15h, 17-19h

Thứ 5, ngày 25 tháng 11 năm 2021:Âm lịch: Ngày 21/10/2021 Ngày Đinh Sửu tháng Kỷ Hợi năm Tân Sửu Là ngày: Ngọc Đường – Hoàng đạo, Tiết Tiểu tuyết, Trực Mãn Giờ tốt nhất khai trương: 3-5h, 5-7h, 9-11h, 15-17h, 19-21h, 21-23h Giờ xấu khai trương: 23-1h, 1-3h, 7-9h, 11-13h, 13-15h, 17-19h

>> Xem thêm Ngày tốt mở hàng khai trương trong tháng 11 năm TÂN SỬU 2021 cho 12 CON GIÁP

12 Ngày mở hàng, khai trương đẹp nhất trong tháng 12 năm TÂN SỬU 2021

Ngày tốt nhất khai trương mở cửa hàng, công ty trong Tháng 12 năm TÂN SỬU 2021: 4/12 (1/11/2021 Âm Lịch); 14/12 (11/11/2021 Âm Lịch); 18/12 (15/11/2021 Âm Lịch); 28/12 (25/11/2021 Âm Lịch). Cụ thể:

Thứ 7, ngày 4 tháng 12 năm 2021:Âm lịch: Ngày 1/11/2021 Ngày Bính Tuất tháng Canh Tý năm Tân Sửu Là ngày: Thiên Hình – Hắc đạo, Tiết Tiểu tuyết, Trực Khai Giờ tốt nhất khai trương: 3-5h, 7-9h, 9-11h, 15-17h, 17-19h, 21-23h Giờ xấu khai trương: 23-1h, 1-3h, 5-7h, 11-13h, 13-15h, 19-21h

Thứ 3, ngày 14 tháng 12 năm 2021:Âm lịch: Ngày 11/11/2021 Ngày Bính Thân tháng Canh Tý năm Tân Sửu Là ngày: Thanh Long – Hoàng đạo, Tiết Đại tuyết, Trực Thành Giờ tốt nhất khai trương: 23-1h, 1-3h, 7-9h, 9-11h, 13-15h, 19-21h Giờ xấu khai trương: 3-5h, 5-7h, 11-13h, 15-17h, 17-19h, 21-23h

Thứ 7, ngày 18 tháng 12 năm 2021:Âm lịch: Ngày 15/11/2021 Ngày Canh Tý tháng Canh Tý năm Tân Sửu Là ngày: Kim Quỹ – Hoàng đạo, Tiết Đại tuyết, Trực Kiến Giờ tốt nhất khai trương: 23-1h, 1-3h, 5-7h, 11-13h, 15-17h, 17-19h Giờ xấu khai trương: 3-5h, 7-9h, 9-11h, 13-15h, 19-21h, 21-23h

Thứ 3, ngày 28 tháng 12 năm 2021:Âm lịch: Ngày 25/11/2021 Ngày Canh Tuất tháng Canh Tý năm Tân Sửu Là ngày: Thiên Hình – Hắc đạo, Tiết Đông chí, Trực Khai Giờ tốt nhất khai trương: 3-5h, 7-9h, 9-11h, 15-17h, 17-19h, 21-23h Giờ xấu khai trương: 23-1h, 1-3h, 5-7h, 11-13h, 13-15h, 19-21h

>> Xem thêm Ngày tốt mở hàng khai trương trong tháng 12 năm TÂN SỬU 2021 cho 12 CON GIÁP

Bạn vừa xem qua cách xem và danh sách các ngày tốt nhất để khai trương buôn bán ở các tháng năm trong TÂN SỬU 2021. Hy vọng qua bài viết này, gia chủ đã biết được mình nên chọn ngày nào để mở hàng buôn bán trong năm TÂN SỬU 2021 nhằm giúp cho việc làm ăn thuận lợi và may mắn.

Xem thêm bài viết hay:  Sinh năm 1995 hợp màu gì? Khắc với màu gì? Ý nghĩa các màu bật mí cách chọn vật phẩm phong thủy phù hợp

(1) Âm dương – Ngũ hành:

Âm dương là gì?

Âm dương là gì?

Âm dương là gì?

Dịch có Thái cực, Thái cực sinh Lưỡng nghi. Lưỡng nghi sinh Tứ tượng. Tứ tượng sinh Bát quái. Bát quái định Cát hung. Cát hung sinh Đại nghiệp. Lưỡng nghi chính là âm và dương. 1 âm 1 dương gọi là Đạo. Hiểu một cách cơ bản nhất âm và dương có thể biểu thị các sự vật đối lập nhau, đồng thời biểu thị hai phương diện đặc tính của sự vật (trời – đất, mặt trời – mặt trăng, núi – sông, vận động – đứng yên tĩnh lặng, đực – cái, nam – nữ, sáng – tối, vô hình – hữu hình,…).

Ngũ hành là gì?

Ngũ hành là gì?

Ngũ hành là gì?

Người xưa thấy có 5 loại vật chất chính tồn tại trên trái đất: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ và đem các hiện tượng trong thiên nhiên vào trong cơ thể con người và xếp theo 5 loại vật chất trên gọi là ngũ hành. Ngũ hành còn có ý nghĩa nữa là sự vận động, chuyển hóa các vật chất trong thiên nhiên và của tạng phủ trong cơ thể.

(2) Ngũ hành Tương sinh – Tương khắc:

 • Luật tương sinh: Tương sinh nghĩa là cùng thúc đẩy, hỗ trợ nhau để sinh trưởng, phát triển.

  • Mộc sinh Hỏa: Cây khô sinh ra lửa, Hỏa lấy Mộc làm nguyên liệu đốt.
  • Hỏa sinh Thổ: Lửa đốt cháy mọi thứ thành tro bụi, tro bụi vun đắp thành đất.
  • Thổ sinh Kim: Kim loại, quặng hình thành từ trong đất.
  • Kim sinh Thủy: Kim loại nếu bị nung chảy ở nhiệt độ cao sẽ tạo ra dung dịch ở thể lỏng.
  • Thủy sinh Mộc: Nước duy trì sự sống của cây.
 • Luật tương khắc: Tương khắc là sự áp chế, sát phạt cản trở sinh trưởng, phát triển của nhau.

  • Thủy khắc Hỏa: Nước sẽ dập tắt lửa
  • Hỏa khắc Kim: Lửa mạnh sẽ nung chảy kim loại
  • Kim khắc Mộc: Kim loại được rèn thành dao, kéo để chặt đổ cây.
  • Mộc khắc Thổ: Cây hút hết chất dinh dưỡng khiến đất trở nên khô cằn.
  • Thổ khắc Thủy: Đất hút nước, có thể ngăn chặn được dòng chảy của nước.
 • Ngoài quy luật tương sinh tương khắc, còn có Ngũ hành phản sinh (sinh nhiều quá đôi khi trở thành tai hại) và Ngũ hành phản khắc (cái nó khắc có nội lực quá lớn sẽ khiến cho nó bị tổn thương, không còn khả năng khắc hành khác nữa).

(3) Thiên Can Xung Hóa:

(3.1) Thiên Can với Âm Dương: Với quy luật Âm dương, Thiên Can có thuộc tính Âm Dương như sau:

 • Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm thuộc Dương (+)
 • Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý thuộc Âm (-)

(3.2) Thiên Can với Ngũ hành: Với quy luật Ngũ hành, Thiên Can có thuộc tính Ngũ hành như sau:

 • Giáp, Ất thuộc Mộc
 • Bính, Đinh thuộc Hỏa
 • Mậu, Kỷ thuộc Thổ
 • Canh, Tân thuộc Kim
 • Nhâm, Quý thuộc Thủy

(3.3) Thiên Can với Âm dương – Ngũ hành:

Ngũ hành đều có thuộc tính âm dương riêng, âm dương cũng phân thành 5 loại, cả hai kết hợp tạo thành Thiên can và Địa chi. Trong Thiên can đều phân thành âm dương, tổng cộng có 5 cặp Thiên can, Địa chi cũng giống vậy nhưng Thổ có 4 loại do đó tổng cộng có 12. Thuộc tính Âm dương ngũ hành của Thiên Can:

#KimMộcThủyHỏaThổDương (+)Dương Kim (Canh) giống như đao kiếm trong chinh chiến, chủ vé sát khí của thiên địa. Dương Mộc (Giáp) hùng tráng và cương cứng, như cây cao chọc trời có thể đứng sừng sững ngàn năm. Dương Thuỷ (Nhâm) mạnh mẽ, dồi dào, chảy liên tục không ngừng, dễ tiến mà khó lùi. Dương Hoả (Bính) mạnh mẽ, như Hoả từ mặt trời, có thể dung hoà vạn vật. Dương Thổ (Mậu) cao dày, cứng cáp như bức tường thành. Âm (-)Âm Kim (Tân), như vàng bạc châu báu, dễ chịu ấm áp, thích hợp làm trang sức. Âm Mộc (Ất), mềm mại khúc khuỷu, như cây thân leo, không sợ bị chặt phá. Âm Thuỷ (Quý) mém mại kéo dài, thế nước yên bình như nước hổ tĩnh lặng. Âm Hoả (Đinh), bên ngoài thì mém mại mà trong thì sáng sủa, giống như ngọn đèn giữa nhân gian. Âm Thổ (Kỷ) mỏng, thấp, mém, ẩm, có thể che chở vạn vật, giống như đất ở đồng ruộng.

(3.4) Thiên Can với Thiên Can:

Thiên Can với Thiên Can ta có các mối quan hệ: Thiên Can hợp hóa, Thiên Can tương xung, Thiên Can sinh khắc.

Thiên Can Hợp hóa: Hợp hóa suy diễn từ nguyên lý sinh khắc Ngũ hành, như Giáp là Mộc dương, Kỷ là Thổ âm, Mộc khắc Thổ nhưng khác tính hút nhau, do đó Giáp Kỷ tương hợp.

 • Giáp và Kỷ hợp (hợp trung chính), hóa Thổ, chủ về tín.
 • Ất và Canh hợp (hợp nhân nghĩa), hóa Kim, chủ về nghĩa.
 • Bính và Tân hợp (hợp uy thế), hóa Thủy, chủ về trí.
 • Đinh và Nhâm hợp (hợp nhân từ), hóa Mộc, chủ về nhân.
 • Mậu và Quý hợp (hợp đa lễ), hóa Hỏa, chủ về lễ.

Thiên Can tương Xung: Thiên can tương xung suy diễn từ nguyên lý Ngũ hành xung khắc, như Giáp là Mộc dương, Canh là Kim dương, Kim khắc Mộc, cùng tính đẩy nhau, cả hai có phương vị đối nhau do đó tương xung.

 • Giáp, Canh tương xung
 • Ất, Tân tương xung
 • Nhâm, Bính tương xung
 • Quý, Đinh tương xung
 • Mậu, Kỷ Thổ ở giữa, do đó không xung

Thiên Can sinh khắc: Như đã nói ở trên, mỗi Thiên Can đều có ngũ hành riêng: Giáp Ất thuộc Mộc; Bính Đinh thuộc Hỏa; Canh Tân thuộc Kim; Nhâm Quý thuộc Thủy. Giữa các ngũ hành thì có mối quan hệ tương sinh tương khắc, dẫn đến giữa các Thiên Can với nhau cũng phát sinh mối quan hệ sinh khắc này.

(4) Địa Chi Hợp Xung Hình Hại

Mỗi Địa Chi có rất nhiều loại thuộc tính tương ứng, một vài thuộc tính cơ bản như: âm dương, ngũ hành, phương vị, hình tướng.

(4.1) Địa Chi với Âm Dương: Với quy luật Âm dương, Địa Chi có thuộc tính Âm Dương như sau:

 • Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất thuộc dương (+)
 • Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi thuộc âm (-)

(4.2) Địa Chi với Ngũ hành: Với quy luật Ngũ hành, Địa Chi có thuộc tính Ngũ hành như sau:

 • Tý, Hợi thuộc Thủy
 • Dần, Mão thuộc Mộc
 • Tỵ, Ngọ thuộc Hỏa
 • Thân, Dậu thuộc Kim
 • Thìn, Tuất, Sửu, Mùi thuộc Thổ

(4.3) Địa Chi với Phương vị: Với Phương vị, Địa Chi có thuộc tính Phương vị như sau:

 • đối ứng phương Bắc
 • Sửu, Dần đối ứng Đông Bắc
 • Mão đối ứng phương Đông
 • Thìn, Tỵ đối ứng Đông Nam
 • Ngọ đối ứng phương Nam
 • Mùi, Thân đốỉ ứng Tây Nam
 • Dậu đối ứng phương Tây
 • Tuất, Hợi đối ứng Tây Bắc

Mỗi phương vị thích hợp với một con giáp. Treo tranh hoặc đặt các vật phẩm phong thủy hợp với con giáp của mình cũng mang một lợi thế nhất định:

Phương vịHợpKỵPhương vị ứng với Địa ChiLục hợpTam hợpTương xungĐông Mão Tuất Hợi, Mùi Dậu Đông Nam Thìn, Tị Dậu, Thân Thân, Tý, Sửu, Dậu Tuất, Hợi Nam Ngọ Mùi Dần, Tuất Tý Tây Nam Mùi, Thân Ngọ, Tị Hợi, Mão, Tí, Thìn Sửu, Dần Tây Dậu Thìn Tị, Sửu Mão Tây Bắc Tuất, Hợi Mão, Dần Dần, Mão, Ngọ, Mùi Thìn, Tị Bắc Tý Ngọ Thân, Thìn Ngọ Đông Bắc Sửu, Dần Tý, Hợi Tị, Dậu, Ngọ, Tuất Mùi, Thân

(4.4) Địa Chi với Hình tướng: Với Hình tướng, Địa Chi có thuộc tính Hình tướng như sau:

Tý là chuột, Sửu là trâu, Dần là hổ, Mão là thỏ (mèo), Thìn là rồng, Tỵ là rắn, Ngọ là ngựa, Mùi là , Thân là khỉ, Dậu là , Tuất là chó, Hợi là lợn.

Trong Địa chi “Tý, Ngọ, Mão, Dậu” còn gọi là “tứ chính” (nằm ở “chính vị Tứ phương” hoặc “Tứ trọng” (tháng thứ 2 của mỗi mùa). “Thìn, Tuất, Sửu, Mùi” còn gọi là “Tứ mộ” hoặc “Tứ quý” (tháng cuối cùng của mỗi mùa) hoặc “tứ duy” (là chính vị của Đông Bắc, Đông Nam, Tây Nam, Tây Bắc). “Dần, Thân, Tỵ, Hợi” còn gọi là “Tứ mã” (Dịch mã của tam hợp cục) hoặc “Tứ mạnh” (tháng đầu của mỗi mùa).

(4.5) Địa chi với Địa chi:

Địa chi với Địa chi ta có các mối quan hệ: Địa chi lục hợp, Địa chi lục xung, Địa chi lục hại, Địa chi tam hợp, Địa chi tứ hành xung, Địa chi bán tam hợp, Địa chi tam bội, Địa chi tương hình.

Địa Chi lục hợp:

 • Tý, Sửu hợp hóa âm Thổ
 • Dần, Hợi hợp hóa Mộc dương
 • Mão, Tuất hợp hóa Hỏa âm
 • Thìn, Dậu hợp hóa Kim dương
 • Tỵ, Thân hợp hóa Thủy âm
 • Ngọ, Mùi hợp hóa Hỏa dương

Địa Chi lục xung:

 • Tý Ngọ tương xung
 • Sửu Mùi tương xung
 • Dần Thân tương xung
 • Thìn Tuất tương xung
 • Mão Dậu tương xung
 • Tỵ Hợi tương xung

Địa Chi lục hại:

 • Tý Mùi tương hại
 • Sửu Ngọ tương hại
 • Dần Tỵ tương hại
 • Mão Thìn tương hại
 • Thân Hợi tương hại
 • Dậu Tuất tương hại

Tý Mùi tương hại, bởi vì: Mùi Sửu tương xung, Mùi xung mất Sửu, mà Sửu lại hợp với Tý nên Tý không còn gì để hợp (do Sửu đã bị Mùi xung rồi) cho nên mới nói Mùi đã hại Tý hay Tý Mùi tương hại. Các trường hợp khác suy luận tương tự.

Địa Chi tam hợp:

 • Thân, Tý, Thìn tam hợp hóa Thủy âm
 • Hợi, Mão, Mùi tam hợp hóa Mộc dương
 • Dần, Ngọ, Tuất tam hợp hóa Hỏa âm
 • Tỵ, Dậu, Sửu tam hợp hóa Kim dương

Địa Chi tứ hành xung:

 • Dần, Thân, Tỵ, Hợi
 • Thìn, Tuất, Sửu, Mùi
 • Tý, Ngọ, Mão, Dậu

Địa Chi bán tam hợp: Lấy Tý, Ngọ, Mão, Dậu làm trung tâm, phân thành “tiền bán tam hợp” và “hậu bán tam hợp”.

Tiền bán tam hợp (sức mạnh kém hơn Địa chi tam hội và tam hợp):

 • Thân, Tý bán hợp hóa Thủy
 • Hợi, Mão bán hợp hóa Mộc
 • Dần, Ngọ bán hợp hóa Hỏa
 • Tỵ, Dậu bán hợp hóa Kim

Hậu bán tam hợp (sức mạnh kém hơn tiền bán tam hợp và lục hợp):

 • Tý, Thìn bán hợp hóa Thủy
 • Mão, Mùi bán hợp hóa Mộc
 • Ngọ, Tuất bán hợp hóa Hỏa
 • Dậu, Sửu bán hợp hóa Kim

Địa Chi tam hội:

 • Dần, Mão, Thìn tam hội là phương Đông Mộc
 • Tỵ, Ngọ Mùi tam hợp phương Nam Hỏa
 • Thân, Dậu, Tuất tam hội là phương Tây Kim
 • Hơi Tý Sửu tam hội là phương Bắc Thủy

Địa Chi tương hình:

Địa Chi tam hình:

 • Dần hình Tị :: Tị hình Thân :: Thân hình Dần
 • Sửu hình Mùi :: Mùi hình Tuất :: Tuất hình Sửu

Địa Chi tương hình:

 • Tý hình Mão :: Mão hình Tý
 • Thìn, Ngọ, Dậu, Hợi tự hình:
 • Thìn hình Thìn
 • Ngọ hình Ngọ
 • Dậu hình Dậu
 • Hợi hình Hợi

Tổng kết mối quan hệ nội bộ của Địa Chi:

Đây là bảng tổng kết các mối quan hệ giữa các Địa Chi với nhau để có được cái nhìn tổng quan:

#SửuDầnMãoThìnTịNgọMùiThânDậuTuấtHợiLục hợp Sửu Tý Hợi Tuất Dậu Thân Mùi Ngọ Tị Thìn Mão Dậu Tam hợp Thân Tị Ngọ Hợi Thân Dậu Dần Hợi Tý Tị Dần Mùi Thìn Dậu Tuất Mùi Tý Sửu Tuất Mão Thìn Sửu Ngọ Mão Tương xung Ngọ Mùi Thân Dậu Tuất Hợi Tý Sửu Dần Mão Thìn Tị Tương hại Mùi Ngọ Tị Thìn Mão Dần Sửu Tý Hợi Tuất Dậu Thân Tương hình Mão Mùi Tị Tý Thìn Dần Ngọ Sửu Dần Dậu Sửu Hợi Tuất Thân Thân Tuất Tị Mùi

(5) Quan hệ giữa Thiên Can và Địa Chi:

Thuật đoán mệnh xoay quanh Ngũ hành và Thiên can, Địa chi phát triển ra nhiều quan hệ phức tạp, đây đều là điểm cơ bản của thuật đoán mệnh.

HànhMùaPhươngThiên CanĐịa ChiMộc Xuân Đông Giáp, ẤtDần, MãoHỏa Hạ Nam Bính, ĐinhNgọ, MùiThổ Tháng cuối mỗi mùa Trung cung Mậu, KỷThìn, Tuất, Sửu, MùiKim Thu Tây Canh, TânThân, DậuThủy Đông Bắc Nhâm, QuýHợi, Tý Xem thêm Cơ bản về Âm dương, Ngũ hành, Thiên Can, Địa chi…Ẩn bớt 5/5 – (6 bình chọn)

Bạn thấy bài viết Xem NGÀY TỐT KHAI TRƯƠNG các THÁNG năm TÂN SỬU 2021 có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.