Xem tuổi HỢP LÀM ĂN chính xác – Tử Vi Số Mệnh

Bạn đang xem: Xem tuổi HỢP LÀM ĂN chính xác – Tử Vi Số Mệnh tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Xem tuổi HỢP LÀM ĂN chính xác – Tử Vi Số Mệnh phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Mâm Cúng tại đây => Mâm Cúng Trọn Gói

MỤC LỤC – [HIỆN]

 1. 1 – Xem hợp tuổi làm ăn uy tín, chính xác và nhanh chóng
 2. 2 – Xem hợp tuổi làm ăn là gì?
 3. 3 – Tại sao cần xem hợp tuổi làm ăn?
 4. 4 – Khi nào nên xem hợp tuổi làm ăn?
 5. 5 – Những ai nên xem hợp tuổi làm ăn?
 6. 6 – Hướng dẫn xem hợp tuổi làm ăn chuẩn xác
 7. 6.1 – Xem hợp tuổi làm ăn theo Ngũ hành bản mệnh
 8. 6.2 – Xem hợp tuổi làm ăn theo Can Chi
 9. 7 – Xem hợp tuổi làm ăn theo Ngũ Hành Cung Phi
 10. 8 – Xem hợp tuổi làm ăn ở website nào uy tín?

1 – Xem hợp tuổi làm ăn uy tín, chính xác và nhanh chóng

Xem hợp tuổi làm ăn có ý nghĩa vô cùng quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ tới sự thành bại của việc kinh doanh. Hợp tác với người tương hợp với mình, vạn sự hanh thông, kinh doanh thắng lợi. Nhưng nếu hợp tác với người tương khắc, sự nghiệp xuống dốc, làm ăn thất bát. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Tử Vi Số Mệnh tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Xem tuổi hợp làm ăn

Xem tuổi hợp làm ăn chính xác tại Tử Vi Số Mệnh

2 – Xem hợp tuổi làm ăn là gì?

Xem hợp tuổi làm ăn chính là việc tìm kiếm đối tác phù hợp dựa vào Mệnh, Thiên Can, Địa Chi, Cung Phi, Niên mệnh để tiến hành việc làm ăn kinh doanh. Với mong muốn việc kinh doanh diễn ra thuận lợi, bùng nổ doanh số.

xem tuổi hợp làm ăn

Xem hợp tuổi làm ăn là tìm đối tác phù hợp

Để biết ai là đối tác làm ăn “hợp cạ”, phải xét trên nhiều phương diện khác nhau. Không chọn những người khắc mệnh theo âm dương ngũ hành. Không chọn đối tác có địa chi “tứ hành xung” với chủ thể. Việc tính toán hợp tuổi làm ăn tốt nhất nên nhờ tới những người đã có kinh nghiệm, am hiểu về tử vi, phong thủy xem xét để có kết quả chuẩn xác nhất.

3 – Tại sao cần xem hợp tuổi làm ăn?

Trong quan niệm của dân gian: “Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà” chính là 3 việc hệ trọng. Trong đó tậu trâu là ám chỉ việc kinh doanh, làm ăn. Nếu tìm được người hợp tuổi làm ăn, kinh doanh với chủ thể, sẽ giúp việc kinh doanh, buôn bán sẽ diễn ra thuận lợi, vạn sự hanh thông, buôn may bán đắt.

xem tuổi hợp làm ăn

Hợp tuổi làm ăn giúp việc kinh doanh thuận lợi

Trên thực tế có không ít trường hợp kinh doanh buôn bán, chủ thể kinh doanh không quan tâm tới việc xem tuổi hợp làm ăn của đối tác. Dẫn tới việc kinh doanh thất bát, thua lỗ, thậm chí là phá sản không hề hiếm gặp. Lúc đó mới nghiệm ra bạn kinh doanh của mình xung khắc với tuổi, với mệnh thì đã quá muộn.

4 – Khi nào nên xem hợp tuổi làm ăn?

Tốt nhất, trước khi có dự định hùn vốn làm ăn kinh doanh, hoặc tìm đối tác phát triển. Chủ thể kinh doanh nên chủ động chọn ra những tuổi, những mệnh hợp với tuổi và mệnh của bản thân để có sự lựa chọn, cân nhắc. Không nên “nước đến chân mới nhảy”, rất khó tìm được người phù hợp.

5 – Những ai nên xem hợp tuổi làm ăn?

Tất nhiên người nên xem hợp tuổi làm ăn là những người chủ đơn vị kinh doanh, chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp, chủ dự án. Và khi xem tuổi đối tác có hợp làm ăn hay không cũng là tính toán dựa trên con giáp, mệnh của chủ kinh doanh.

Xem thêm bài viết hay:  Tứ hành xung tuổi Ngọ gồm những tuổi nào? Tuổi Ngọ hợp khắc tuổi gì?

xem tuổi hợp làm ăn

Hãy xem tuổi đối tác trước khi bạn có dự định phát triển kinh doanh

6 – Hướng dẫn xem hợp tuổi làm ăn chuẩn xác

Theo các chuyên gia của Tử Vi Số Mệnh, xem hợp tuổi làm ăn cần dựa trên Ngũ hành bản mệnh, Cung Phi của cả hai bên.

6.1 – Xem hợp tuổi làm ăn theo Ngũ hành bản mệnh

Đầu tiên, ta cần xét trên khía cạnh yếu tố tương sinh, tương khắc trong Ngũ hành bản mệnh của cả hai người.

Khi xem tuổi hợp tác kinh doanh lựa chọn đối tác hợp tuổi trước tiên cần xem xét yếu tố tương sinh tương khắc trong Ngũ hành bản mệnh của hai bên.

Nếu mệnh tuổi của cả hai bên là tương sinh lẫn nhau, hứa hẹn công việc làm ăn, kinh doanh sẽ thuận lợi và không ngừng mở rộng. Còn nếu mệnh của hai người là tương khắc, việc kinh doanh dễ gặp trắc trở, bất lợi, thậm chí là phá sản.

6.2 – Xem hợp tuổi làm ăn theo Can Chi

Yếu tố tiếp theo mà chúng ta cần lưu tâm tới khi xem hợp tuổi làm ăn đó chính là dựa theo Can Chi. Bởi theo quan niệm của người xưa, những tuổi Tam hợp hoặc Nhị hợp khi kết hợp với nhau, khả năng cao sẽ làm nên chuyện lớn. Làm gì cũng sẽ thuận lợi, hanh thông, dễ đạt được mục tiêu đề ra và gắn bó lâu dài, bền chặt. Ngược lại nếu đối tác lại rơi vào trường hợp khắc nhau dễ xảy ra những mâu thuẫn, bất đồng quan điểm khiến hiệu quả kinh doanh sẽ không đạt được như mong đợi. Nếu rơi vào trường hợp này, nên tìm cách khắc phục càng sớm càng tốt để mọi việc hanh thông, thuận lợi hơn.

xem tuổi hợp làm ăn

Xem hợp tuổi làm ăn dựa trên ngũ hành, can chi, cung phi

Xét hợp tuổi làm ăn theo Thiên Can

Dựa theo bảng dưới đây về Thiên Can mà Tử Vi Số Mệnh chia sẻ, bạn nên ưu tiên chọn những đối tác có Thiên Can sinh hoặc hợp với mình. Hạn chế chọn đối tác thuộc trường hợp xung, khắc.

Thiên Can

Sinh

Hợp

Khắc

Xung

Giáp

Bính

Kỷ

Mậu

Canh

Ất

Đinh

Canh

Kỷ

Tân

Bính

Mậu

Tân

Canh

Nhâm

Đinh

Kỷ

Nhâm

Tân

Quý

Mậu

Canh

Quý

Nhâm

Giáp

Kỷ

Tân

Giáp

Quý

Ất

Canh

Nhâm

Ất

Giáp

Bính

Tân

Quý

Bính

Ất

Đinh

Nhâm

Giáp

Đinh

Bính

Mậu

Quý

Ất

Mậu

Đinh

Kỷ

Xét hợp tuổi làm ăn theo Địa chi (con giáp)

Về mặt Địa Chi, theo các chuyên gia của Tử Vi Số Mệnh, để việc kinh doanh diễn ra thuận lợi, “thuận buồm xuôi gió”, chủ kinh doanh nên lựa chọn đối tác có Địa chi thuộc Tam Hợp, Lục Hợp với tuổi của mình. Tránh rơi vào trường hợp Lục Hại, Lục Xung rất xấu, dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp, khiến việc kinh doanh không thuận, khó mang lại hiệu quả.

 • Tam Hợp: Thân – Tý – Thìn; Tỵ – Dậu – Sửu; Hợi – Mão – Mùi; Dần – Ngọ – Tuất.
 • Lục Hợp: Tý – Sửu; Mão – Tuất; Dần – Hợi; Thìn – Dậu, Tỵ – Thân, Ngọ – Mùi.
 • Lục Hại: Sửu – Ngọ, Tý – Mùi, Dần – Tỵ,Thân – Hợi, Mão – Thìn, Dậu – Tuất.
 • Lục Xung: Tý – Ngọ, Dần – Thân, Sửu – Mùi, Mão – Dậu, Thìn – Tuất, Tỵ – Hợi.

7 – Xem hợp tuổi làm ăn theo Ngũ Hành Cung Phi

Khi xem thời vận làm ăn, niên mệnh năm sinh đóng vai trò quyết định tới sự tài lộc, may mắn của dự án kinh doanh đó. Nếu cả hai bên đều hợp nhau về Niên mệnh, việc kinh doanh sẽ rất thuận, dễ đạt được thành công. Nhưng nếu hai cung mệnh không hợp nhau, dễ xảy ra các sự cố, khó khăn khiến cho việc kinh doanh gặp nhiều trắc trở, thậm chí là thua lỗ.

Năm sinh của mỗi người sẽ có một Cung mệnh khác nhau. Cung mệnh này được xác định bằng một quẻ trong Bát quái Tiên thiên bao gồm: Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn. Tám quẻ trên được chia thành Đông tứ mệnh (gồm các quẻ Chấn, Tốn, Ly, Khảm) và Tây tứ mệnh (gồm Càn, Khôn, Cấn, Đoài). Theo quan niệm Tử Vi Số Mệnh, những người có mệnh quái trong cùng Đông tứ mệnh hay cùng Tây tứ mệnh hợp tác làm ăn với nhau sẽ thuận và ngược lại. Nếu mệnh quái của người này trái với người kia, cần cân nhắc kỹ càng trước khi hợp tác.

Xem thêm bài viết hay:  Ngày mùng 5 tháng 5 là ngày gì, hãy tìm hiểu ngay?

8 – Xem hợp tuổi làm ăn ở website nào uy tín?

Ngoài việc nhờ thầy tử vi phong thủy xem giúp, bạn hoàn toàn có thể xem hợp tuổi làm ăn trên các website cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ cần nhập đúng các dữ liệu về năm sinh của mình, bạn sẽ nhận được kết quả chi tiết và chính xác nhất về những người mình có thể hợp tác.

xem tuổi hợp làm ăn

Website xem hợp tuổi làm ăn uy tín

Và website: besttaichinh.com chính là nơi bạn có thể tra cứu xem hợp tuổi làm ăn nhanh chóng, chính xác nhất. Đây là website chuyên trang về Tử Vi Số Mệnh uy tín, được cố vấn bởi đội ngũ chuyên gia tử vi, phong thủy đầu ngành nên mọi thông tin đều chính xác 100%, bạn có thể an tâm tin tưởng.

Ngoài xem tuổi hợp làm ăn, bạn cũng có thể xem tuổi kết hôn, xem tuổi vợ chồng, xem tuổi làm nhà, xem tuổi sinh con… Rất nhiều thông tin hữu ích cho bạn khám phá.

Tới đây, bạn còn chần chừ gì nữa, tra cứu ngay để biết đâu là đối tác thích hợp để cùng hợp tác kinh doanh, gặt hái nhiều thành công trong thời gian tới.

Công cụ Xem tuổi hợp làm ăn của Tử Vi Số Mệnh tự tin đưa đến những kết quả chuẩn xác nhất giúp bạn có thể lựa chọn được đối tác làm ăn hợp tuổi nhất để hợp tác lâu dài. Từ đó, sự nghiệp thăng tiến, việc kinh doanh buôn bán không ngừng mở rộng, phát triển, tiền tài sung túc.

Nếu bạn thấy XEM TUỔI LÀM ĂN tại Tử Vi Số Mệnh chuẩn xác. Hãy chia sẻ đến bạn bè cùng tra cứu!

Bạn có thể XEM TUỔI LÀM ĂN cho bản thân, cho con cái hoặc cho người thân, bạn bè của mình!

Bảng xem tuổi hợp làm ăn

Tuổi Xem tuổi hợp làm ăn chuẩn xác 1942Tuổi Nhâm Ngọ 1942 hợp làm ăn với tuổi nào1943Tuổi Quý Mùi 1943 hợp làm ăn với tuổi nào1944Tuổi Giáp Thân 1944 hợp làm ăn với tuổi nào1945Tuổi Ất Dậu 1945 hợp làm ăn với tuổi nào1946Tuổi Bính Tuất 1946 hợp làm ăn với tuổi nào1947Tuổi Đinh Hợi 1947 hợp làm ăn với tuổi nào1948Tuổi Mậu Tý 1948 hợp làm ăn với tuổi nào1949Tuổi Kỷ Sửu 1949 hợp làm ăn với tuổi nào1950Tuổi Canh Dần 1950 hợp làm ăn với tuổi nào1951Tuổi Tân Mão 1951 hợp làm ăn với tuổi nào1952Tuổi Nhâm Thìn 1952 hợp làm ăn với tuổi nào1953Tuổi Quý Tỵ 1953 hợp làm ăn với tuổi nào1954Tuổi Giáp Ngọ 1954 hợp làm ăn với tuổi nào1955Tuổi Ất Mùi 1955 hợp làm ăn với tuổi nào1956Tuổi Bính Thân 1956 hợp làm ăn với tuổi nào1957Tuổi Đinh Dậu 1957 hợp làm ăn với tuổi nào1958Tuổi Mậu Tuất 1958 hợp làm ăn với tuổi nào1959Tuổi Kỷ Hợi 1959 hợp làm ăn với tuổi nào1960Tuổi Canh Tý 1960 hợp làm ăn với tuổi nào1961Tuổi Tân Sửu 1961 hợp làm ăn với tuổi nào1962Tuổi Nhâm Dần 1962 hợp làm ăn với tuổi nào1963Tuổi Quý Mão 1963 hợp làm ăn với tuổi nào1964Tuổi Giáp Thìn 1964 hợp làm ăn với tuổi nào1965Tuổi Ất Tỵ 1965 hợp làm ăn với tuổi nào1966Tuổi Bính Ngọ 1966 hợp làm ăn với tuổi nào1967Tuổi Đinh Mùi 1967 hợp làm ăn với tuổi nào1968Tuổi Mậu Thân 1968 hợp làm ăn với tuổi nào1969Tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp làm ăn với tuổi nào1970Tuổi Canh Tuất 1970 hợp làm ăn với tuổi nào1971Tuổi Tân Hợi 1971 hợp làm ăn với tuổi nào1972Tuổi Nhâm Tý 1972 hợp làm ăn với tuổi nào1973Tuổi Quý Sửu 1973 hợp làm ăn với tuổi nào1974Tuổi Giáp Dần 1974 hợp làm ăn với tuổi nào1975Tuổi Ất Mão 1975 hợp làm ăn với tuổi nào1976Tuổi Bính Thìn 1976 hợp làm ăn với tuổi nào1977Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp làm ăn với tuổi nào1978Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp làm ăn với tuổi nào1979Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp làm ăn với tuổi nào1980Tuổi Canh Thân 1980 hợp làm ăn với tuổi nào1981Tuổi Tân Dậu 1981 hợp làm ăn với tuổi nào1982Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp làm ăn với tuổi nào1983Tuổi Quý Hợi 1983 hợp làm ăn với tuổi nào1984Tuổi Giáp Tý 1984 hợp làm ăn với tuổi nào1985Tuổi Ất Sửu 1985 hợp làm ăn với tuổi nào1986Tuổi Bính Dần 1986 hợp làm ăn với tuổi nào1987Tuổi Đinh Mão 1987 hợp làm ăn với tuổi nào1988Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp làm ăn với tuổi nào1989Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp làm ăn với tuổi nào1990Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp làm ăn với tuổi nào1991Tuổi Tân Mùi 1991 hợp làm ăn với tuổi nào1992Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp làm ăn với tuổi nào1993Tuổi Quý Dậu 1993 hợp làm ăn với tuổi nào1994Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp làm ăn với tuổi nào1995Tuổi Ất Hợi 1995 hợp làm ăn với tuổi nào1996Tuổi Bính Tý 1996 hợp làm ăn với tuổi nào1997Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp làm ăn với tuổi nào1998Tuổi Mậu Dần 1998 hợp làm ăn với tuổi nào1999Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp làm ăn với tuổi nào2000Tuổi Canh Thìn 2000 hợp làm ăn với tuổi nào2001Tuổi Tân Tỵ 2001 hợp làm ăn với tuổi nào2002Tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp làm ăn với tuổi nào2003Tuổi Quý Mùi 2003 hợp làm ăn với tuổi nào2004Tuổi Giáp Thân 2004 hợp làm ăn với tuổi nào2005Tuổi Ất Dậu 2005 hợp làm ăn với tuổi nào2006Tuổi Bính Tuất 2006 hợp làm ăn với tuổi nào2007Tuổi Đinh Hợi 2007 hợp làm ăn với tuổi nào2008Tuổi Mậu Tý 2008 hợp làm ăn với tuổi nào2009Tuổi Kỷ Sửu 2009 hợp làm ăn với tuổi nào2010Tuổi Canh Dần 2010 hợp làm ăn với tuổi nào2011Tuổi Tân Mão 2011 hợp làm ăn với tuổi nào2012Tuổi Nhâm Thìn 2012 hợp làm ăn với tuổi nào2013Tuổi Quý Tỵ 2013 hợp làm ăn với tuổi nào2014Tuổi Giáp Ngọ 2014 hợp làm ăn với tuổi nào2015Tuổi Ất Mùi 2015 hợp làm ăn với tuổi nào2016Tuổi Bính Thân 2016 hợp làm ăn với tuổi nào2017Tuổi Đinh Dậu 2017 hợp làm ăn với tuổi nào2018Tuổi Mậu Tuất 2018 hợp làm ăn với tuổi nào2019Tuổi Kỷ Hợi 2019 hợp làm ăn với tuổi nào2020Tuổi Canh Tý 2020 hợp làm ăn với tuổi nào2021Tuổi Tân Sửu 2021 hợp làm ăn với tuổi nào2022Tuổi Nhâm Dần 2022 hợp làm ăn với tuổi nào

Xem thêm bài viết hay:  [Giải đáp A-Z] Cách Cúng Ông Táo ở miền Nam CHUẨN

Bạn thấy bài viết Xem tuổi HỢP LÀM ĂN chính xác – Tử Vi Số Mệnh có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.